Không nên để hướng nhà bếp đối diện cửa chính

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Không nên để bếp thẳng cửa chính
 Vị trí trung tâm của ngôi nhà chính là thái cực của căn nhà, nên gặp “cát” chứ không nên gặp “hung”, nên sạch sẽ chứ không nên bị xáo trộn. Cho nên vì thế, gia chủ không nên đặt bếp ở gần cửa chính ra vào nhà.

Auto Draft

Theo quan điểm phong thủy, bếp thẳng cửa chính thì gia chủ sẽ gặp bất lợi về tài lộc – Ảnh minh họa.

Đa số người dân cho rằng, hướng bếp nên đặt bên phải cửa chính vào nhà, nếu bếp thẳng với cửa đi ra vào, thẳng cổng nhà thì hoàn toàn không tốt. Theo khoa học phong thủy, khi xác định hướng và vị trí bếp rất cần phải quán xét đến hai yếu tố: Bếp tương quan với tuổi của gia chủ và tương quan với kết cấu – hình thể của ngôi nhà.

Xét mối tương quan với tuổi của gia chủ, bếp tốt nhất có thể cần được “tọa cát, hướng cát”, tức là đặt ở phương vị tốt và nhìn ra hướng tốt. Ngoài ra, so với tổng thể và toàn diện ngôi nhà, bếp cần phải nằm ở vị trí đón được rất nhiều năng lượng, không bị đè nén, không bị “thủy hỏa tương xung” tức bếp đối diện bồn rửa, đối diện tủ lạnh, đối diện nhà vệ sinh… Thỏa mãn được cả hai điều kiện này thì dù bếp ở bên trái hay bên phải cửa chính vào nhà đều được.

Đối với trường hợp bếp thẳng cửa chính, gia chủ có thể gặp bất lợi về tài lộc, trường hợp này nhất thiết phải di chuyển hoặc che chắn khu bếp lại.

 ____________________

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cửa xếp inox tự động cửa cổng xếp inox trượt chi tiết và miễn phí 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang