Kệ gỗ cho gia đình hiện đại

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Các loại kệ sách, kệ liền vách ngăn hay bàn làm việc liền kệ… giúp sắp xếp đồ đạc ngăn nắp và gọn gàng, tô điểm không gian sống.

Kệ trang trí có đa dạng gia công bằng chất liệu như gỗ, sắt, inox, ván ép… với nhiều mức giá. Tuỳ diện tích và môi trường sống, bạn có thể chọn kệ treo tường để tiết kiệm diện tích hoặc kệ đứng.

Kiểu dáng và kích cỡ kệ cũng nên chọn dựa trên nơi muốn trang trí như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, đọc sách…

Kệ treo tường

Với phòng làm việc, kệ gỗ treo tường có công dụng trang trí, chia thành nhiều ngăn, giúp sắp xếp các vật dụng nhỏ, dễ thất lạc hoặc đồ lưu niệm.

Kệ treo tường cũng thích hợp dùng trong phòng ngủ, phòng khách hay sân vườn, sân thượng… Tuỳ theo mục đích sử dụng, người dùng có thể đặt cây cảnh, khung ảnh hạnh phúc gia đình, quà lưu niệm, sách. Một số loại kệ gỗ sơn lớp bảo vệ, thích hợp dùng ngoài trời, làm giàn cho cây leo.

Auto Draft

Kệ tường trang trí hoa văn uốn lượn hiện có giá ưu đãi đến 49% trên Shop VnExpress, giảm còn 155.000 đồng.
 

Kệ liền bàn

Hiện trên thị phần có các loại kệ sách thông minh hoặc kệ liền kề với bàn làm việc. kiến thiết của các sản phẩm này đa phần tối giản, không không ít chi tiết, giúp bạn tiết kiệm chi phí lẫn diện tích nhà ở.

Loại này thường gồm một mặt bàn rộng rãi, có thể đặt màn hình vi tính, bàn phím, chuột máy tính lên cùng một mặt phẳng. Một số sản phẩm còn thiết kế ngăn trượt để bàn phím bên dưới. Khi không cần sử dụng hoặc chuyển nhà, có thể tháo rời, cất vào hộp hoặc ngăn tủ, lắp ráp lại kế tiếp nếu cần dùng.

Bàn làm việc liền kệ sách đang được nhiều hạnh phúc gia đình lựa chọn vì giúp tiết kiệm diện tích, lại thêm tính thẩm mỹ và làm đẹp cho phòng làm việc, phòng ngủ… Sản phẩm hiện có bán trên Shop VnExpress 699.000 đồng, ưu đãi đến 50%.
 

Kệ gỗ sát trần

So với các loại kệ trang trí khác thì kệ sát trần chiếm nhiều diện tích hơn nhưng đóng góp phần làm sáng, tạo điểm nổi bật nội thất cho khoảng không gian sống. Kệ sát trần thường chia thành nhiều tầng, có thể đặt sát tường hoặc dùng làm vách ngăn giữa phòng ăn và phòng bếp…

Kệ sách sát trần tương thích dùng trang trí phòng khách hoặc tận dụng làm vách ngăn. Sản phẩm từ gỗ MDF phủ melamin chống xước, chống nước, bề mặt sáng bóng. Kệ này có chiều sâu 20 cm, chiều cao 162 cm, chiều rộng 48 cm. Xem sản phẩm tại đây.
 

Kệ liền vách ngăn

Với những GĐ thích đồ dùng nội thất mang tính nghệ thuật, bạn có thể chọn kệ kết hợp với vách ngăn, tạo điểm nhấn cho phòng khách. Loại kệ này thường được thiết kế theo phong cách dạng lắp ráp từng bộ phận nhỏ lại với nhau, có thể tách rời phần vách ngăn và kệ riêng lẻ dễ dàng.

Bảo Trân

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Gia ke sieu thi chi tiết và miễn phí. 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang