Hướng dẫn order hàng Quảng Châu mau lẹ – đơn giản

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Không phải ai cũng có điều kiện để sang tận Quảng Châu tìm nhà cung cấp và nhập hàng. Việc Order hàng qua mạng đã giúp các chủ shop ở Việt Nam tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Tuy nhiên làm sao để Order hàng Quảng Châu nhanh chóng cũng như tìm kiếm được nguồn hàng tin tưởng? Hãy cùng tham khảo qua bài viết sau đây. Các trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc


Lợi ích khi order hàng Quảng Châu Online

Nguồn hàng phong phú:


Tại các website thương mại điện tử Trung Quốc luôn có nguồn hàng khổng lồ cho khách hàng lựa chọn. Không chỉ đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, loại hàng mà còn có khá nhiều mức giá cùng chính sách bán hàng khác nhau cho bạn lựa chọn.

Tiết kiệm thời gian và công sức đi lại: Thay vì phải qua tận Quảng Châu để đánh hàng bạn chỉ cần lên mạng và order sản phẩm theo ý thích một cách nhanh lẹ, tiết kiệm thời gian.


Mua được sản phẩm giá rẻ: Hàng hóa Quảng Châu được bán trên các web thương mại điện tử khá rẻ, đặc biệt là khi bạn mua sỉ, số lượng càng lớn giá càng ưu đãi.

Giảm chi phí: Bạn có thể tiết kiệm được các chi phí đi lại, ăn ở, sinh hoạt bằng cách mua hàng online.


Hướng dẫn Order hàng Quảng Châu nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản


Bạn có thể Order hàng Quảng Châu nhanh chóng tại các website thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như: Taobao, Alibaba, Tmall, 1688… Chỉ cần truy cập vào trang và tìm sản phẩm mà bạn cần mua.


Nếu không có vốn tiếng Anh hoặc tiếng Trung tốt, bạn nên dựa vào các công cụ Google dịch hoặc từ điển, nhờ người dịch… để thuận lợi hơn khi mua hàng.


Tiếp theo, bạn cần đăng kí tài khoản mua hàng theo yêu cầu sau đó lựa chọn sản phẩm cần mua và phương thức thanh toán theo quy định. Thông thường, để thanh toán bạn phải có thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc hoặc thẻ thanh toán giao dịch quốc tế như Visa hay Mastercard.


Nếu bạn đã thực hiện thanh toán thành công, chỉ cần cung cấp thông  và địa chỉ để chủ shop giao hàng về. Mặc dù vậy vẫn có một số web bán hàng của Trung Quốc chỉ chấp nhận giao hàng nội địa và không giao hàng ra nước ngoài, trường hợp này bạn nên nhờ đến các dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.


Có thể thấy việc order hàng Quảng Châu tuy đem lại nhiều lợi ích nhưng cũng tồn tại nhiều bất cập về ngôn ngữ, thanh toán, bảo mật, địa chỉ nhận hàng, giao hàng… Để khắc phục các vấn đề này, bạn nên tìm đến dịch vụ order chuyên nghiệp.


 Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Đặt hàng Tmal vui lòng liên hệ tại đây.


 


Mua hàng online giúp bạn tiết kiệm thời gian chi phí


Dịch vụ order hàng Quảng Châu chuyên nghiệp


Với dịch vụ mua hàng Quảng Châu, bạn có thể order sản phẩm nhanh chóng nhờ sự hỗ trợ tận tình, chu đáo của những đơn vị bài bản và chuyên nghiệp.


Order hàng Quảng Châu ở đâu uy tín?

Bây giờ, có 4 trang thương mại điện tử được cho là uy tín và có nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, bao gồm:


1688: là 1 trong các website hàng đầu của Trung Quốc, tại đây có cả bán buôn và bán lẻ. Những khách hàng mua sản phẩm với số lượng lớn giá thành sẽ được giảm đáng kể.


Taobao: Trên Taobao có nhiều hàng hóa với mẫu mã đa dạng, nhiều nhà cung cấp. Tuy vậy so với 1688, Taobao chủ yếu cung ứng hàng hóa nhỏ lẻ hơn và không có khá nhiều khung giá giảm khi bạn đặt hàng số lượng lớn.

Tmall.com: Khác với 2 website trên, tại Tmall chỉ có những nhà cung cấp uy tín mới được bày bán sản phẩm. Do đó số lượng hàng hóa ở Tmall có thể bị giới hạn so với 2 trang kể trên nhưng về chất lượng bạn có thể yên tâm hơn.

Vipshop: trang này tương tự như Taobao, nhưng vẫn chưa được phổ biến nhiều như các website ở trên.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang