Hướng dẫn nhỏ giúp bạn làm sạch tường bếp khỏi những vết bẩn và vàng ố từ dầu mỡ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Những vết bẩn trên tường chắn bếp nếu đã bám vào chất liệu gạch hoa thì khó mà tẩy rửa và làm sạch. Nhưng chỉ với mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp xử lý vấn đề đó mà không tốn nhiều công sức.

Mảng tường gạch hoa lát để chắn sau bếp ga nhà bạn lúc nào cũng hoen ố và gỉ vàng vì ti tỉ thứ bắn ra từ bếp nấu ăn. không ít người cho rằng, giải pháp dán giấy chắn bức tường đi sẽ giúp tránh được điều đó. Điều này cũng đúng, nhưng với một số người có sở thích nhìn những bức tường gạch đồng đều hơn là việc chắp vá những tấm giấy mỏng lên trên thì phương án này lại không kết quả. chính vì thế, cách làm sạch dễ dàng và đơn giản ngay dưới đây sẽ là phương án hiệu quả trong việc giúp bạn sở hữu bức tường nhà bếp trong tình trạng sạch bóng – sáng bóng.

Xem thêm: Quý khách co nhu cần cần mua các sản phẩm: Bo lau nhà vui lòng liên hệ tại đây.

Auto Draft

Những bức tường bao bếp nấu ăn bằng gạch men lát sứ kiểu này đã quá quen mắt với tất cả người rồi.

Nhưng đằng sau thời gian sử dụng tuyệt vời đó là những dấu ấn mỡ bẩn, vết đen dính ở các khe của gạch khiến bạn đau đầu, vì thời gian không có nhiều để lau chùi hàng ngày.

Cách xử lý điều đó trông thế mà lại khá đơn giản. Bạn có khả năng đến các cửa hàng tạp hóa hay cửa hàng gia dụng, tìm mua những chai dung dịch lau chùi khu nhà bếp như thế này, hãy đọc kĩ công dụng và thành phần có trong nước rửa trước khi ra quyết định mua chúng nhé.

Phun đều dung dịch nước tẩy này lên tường, để ngâm dung dịch ở tường trong vài phút, để các chất có trong nước phá tan lớp bẩn bám trên gạch bạn nhé.

Khoảng thời khắc chờ tốt nhất là khoảng 20 phút, nếu không khí quá lạnh thì hãy tăng nhiệt độ lên để việc làm sạch được tốt nhất có thể.

Đi cùng với tường chắn của bếp là khu vực phía sau bồn rửa tay cũng bẩn không hề thua kém, sau khi thực hiện phun dung dịch tẩy rửa tại tường chắn bếp thì bạn hãy phun ngay cả tường phía sau bồn rửa tay luôn.

Bạn cần có một dụng cụ cạo bằng plastic rất có khả năng bằng nhựa hay chính là một chiếc thẻ tín dụng cũ. Dùng nó để tẩy đi phần vết bám trên tường. Nhớ sử dụng lực nhẹ tránh làm xước men gạch hoa nhé.

 

Rửa sạch bằng nước rồi dùng giấy mềm lau lại phần tường vừa cạo. Những vết bẩn và vết ố vàng sẽ không tồn tại nữa.

Việc làm này có khả năng lặp đi lặp lại đến bao giờ bạn thấy tường đã hoàn toàn sạch bóng thì thôi. Xin nhắc lại là, với việc làm này sẽ giúp bạn giữ được tường sáng bóng trong một thời gian khá dài đấy.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang