Hướng dẫn cách đốt tinh dầu massage

Hướng dẫn về cách chính xác đốt dầu mang mùi thơm lan tỏa khắp không gian phòng của ngôi nhà của bạn. Mùa đông đã đến, không có gì tuyệt vời hơn khi bạn trở về nhà để hít thở mùi hương thoang thoảng, dầu massage công nghệ xua tan căng thẳng mệt mỏi trong ngày làm việc căng thẳng.
Tinh dầu là nhựa cây, nó mang lại sức sống và năng lượng gấp 100 lần mạnh hơn các loại thảo mộc khô. Ngưng tụ để sản xuất ra những giọt tinh dầu thiên nhiên massage giúp người. Bạn có thể đốt cháy dầu trong phòng.
Đổ nước sôi một bát lớn, sau đó đặt một vài giọt tinh dầu như bạn thích và phù hợp với làn da của bạn vào một cái bát gần với vao.Ghe nước hoặc bao che một chiếc khăn trên đầu để hơi nước được trộn với tinh dầu được thực hiện trong khuôn mặt . Khi nước đã nguội, bạn có thể sử dụng nước này để rửa bát luôn (không sử dụng với sữa rửa mặt).
Hướng dẫn cách đốt tinh dầu chính xác1
Hướng dẫn về việc làm thế nào để đốt dầu
Hướng dẫn về cách chính xác bằng cách sử dụng dầu đốt đèn dầu, vật liệu gốm sứ. Trắng. Để ghi và khuếch tán mùi thơm của tinh dầu thơm. Với thiết kế độc đáo của nó, burner dầu sẽ giúp không gian làm việc, phòng khách, phòng ngủ … trở nên sang trọng và đầy đủ các hương vị tự nhiên.
10719536_10152593368588283_57015568_n
Hướng dẫn về việc làm thế nào để đốt cháy dầu làm mới phòng của bạn. Bạn có thể liên hệ với các loại dầu massage siêu thị để được tư vấn và hỗ trợ của bạn.