Ehome 4 – Tổ ấm lý tưởng với 475 triệu động

Cư dân EHome4 đặc biệt hài lòng với chất lượng của cuộc sống ở đây không thua kém bất kỳ một dự án cao cấp. EHOME 4 với cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện ích nội khu phong phú: câu lạc bộ cộng đồng, công viên trung tâm, công viên cây xanh cho mỗi đơn vị, hồ bơi, khu thể thao, bộ quần áo đồng giáo dục …

4

Tuần trước, gia đình ông lại bên mới ở nhà. Tiệc, “mini” mà thôi, đơn giản, gọn nhẹ, chủ yếu là vợ chồng nhà bếp để có thời gian để trò chuyện với nhau sau một tuần làm việc căng thẳng. Vào buổi chiều, ông sẽ dẫn New chị em cậu bé 3 tuổi đến công viên trong khu dân cư phải trả chạy, chơi. “Xung quanh chu với gia đình, đó là hạnh phúc”, ông Tân chia sẻ.

>>> căn hộ giá rẻ

Gần đó đã chơi một vài Yên. Yên cho biết, vì tương lai của những đứa trẻ, cô đang ở trong bất kỳ cách nào bỏ thời gian đã quy tụ các gia đình từ phòng nghỉ này thuê phòng trong khác. Quan bí mật Habitat, sự không chắc chắn an ninh không phải là nơi dành cho trẻ em lớn lên.

Đây cũng là trung tâm thực sự của đại đa số người dân ở đây. Họ chọn EHOME 4 là nơi xây dựng một ngôi nhà cho một cách đủ ấm cúng và thuận tiện của khu phố mới nổi này.

e

Bất động sản EHOME 4 thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (HOSE: NLG), giá rất mềm: căn hộ 475 triệu / 2 phòng ngủ. Nó được coi là căn hộ mẫu cho các gia đình trẻ có thu nhập trung bình và ổn định, đáp ứng các tiêu chí mà NLG bắt tay đề xuất sản phẩm xây dựng đường EHOME: “nhà Affodable – Giá cuối cùng túi tiền”. NLG tiếp tục trong nhiều ưu đãi tài chính cho khách hàng. Sau khi trả tiền khoảng 100 triệu đồng, khách hàng sẽ được ký kết ngay lập tức mua thỏa thuận. Nếu việc lựa chọn gói 30.000 tỷ cho vay, khách hàng sẽ được hỗ trợ số tiền cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ, thời gian vay tối đa là 25 năm. Theo tính toán nhanh chóng, nếu bạn sử dụng phần mềm này, người mua chỉ cần trả ngân hàng 4 triệu / tháng; hoặc 6 triệu / 1 tháng, nếu tùy chọn gói cho vay thường xuyên từ ngân hàng Nam Long được liên kết.

Nằm khoảng 12km trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và TP. Thủ Dầu Một 15 phút, từ EHOME 4 có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích như dịch vụ bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, Bệnh viện Quốc tế Miền Đông, Trường Quốc tế Singapore, chợ Vĩnh Phú, chợ Tam Bình, thị trường bán buôn siêu thị Đức Lottemart, Aeon Mall, trường học, công viên …; Sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 20 phút dưới vành đai Bình Lợi – Tân Sơn Nhất. Đặc biệt, dự án sẽ kết nối trực tiếp với Quốc lộ 13 trên cao và đi ngầm gần đó Hiệp Bình Phước trong tương lai, đảm bảo giao thông đến thông qua các khu phố.

>>> căn hộ quận 6

Đây là những lý do tại sao EHOME 4 như là một “nam châm” dữ dội, thu hút nhiều người đến định cư ở Sài Gòn, trong khi vẫn làm việc tại thành phố mang tên Bác. Có thể nói, nếu các cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, điều kiện đi lại dễ dàng, chất lượng cuộc sống cao, người dân sẽ không phải sợ để di chuyển ra khỏi thành phố nhưng sở hữu một ngôi nhà, từ đó xây dựng cho bản thân và những người thân yêu một nơi khá nhỏ.