Cổng tự động mở đóng 4 cánh có nên chọn motor cánh tay đòn không?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


 Lắp đặt motor cổng tự đóng mở 4 cánh nên lựa chọn motor nào? dòng nào phù hợp với độ rộng mở cửa và tương xứng nhu cầu của công trình bạn? Đây là câu hỏi của rất nhiều quý khách hàng có gửi cho Bisco VN.

Theo khảo sát điều tra Thị Phần, khuyên răng bạn nên lắp motor cánh tay đòn cho cửa cổng 4 cánh sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Vì cấu trúc tinh vi nên không có nhiều giải pháp dành cho cửa cổng tự động 4 cánh, đặc biệt là 4 cánh xuất hiện ngoài, vấn đề đó gây không ít khó khăn cho các kỹ thuật lắp đặt cũng tương tự chủ nhà trong việc lựa chọn loại motor nào để lắp cho cửa cổng tự động 4 cánh xuất hiện thêm.
Cùng tìm hiểu motor cánh tay đòn với Bisco Việt Nam!

I. Motor cánh tay đòn là gì?

Cánh tay đòn là họ tên của một bộ phận động cơ trong hệ thống cổng ra vào tự động hay còn có tên khác là motor cổng tay đòn, một bộ cổng gồm có 2 cánh tay đòn được gắn trực tiếp lên cánh cổng, chúng được liên kết với hệ thống tự động và nhận tín hiệu từ điều khiển giúp cánh cổng hoàn toàn có công dụng đóng mở tự động, tiết kiệm được 1 phần thời điểm cũng như công sức cho người sử dụng.

 

Auto Draft

Mô tơ cổng tay đòn được xem là bộ phận quan trọng nhất của hệ thống cổng tự động, có khả năng kiểm soát vận tốc di chuyển nhờ đuôi encoder giúp tăng khả năng đảo chiều trong trường hợp có người hoặc vật cản trong phạm vi hoạt động, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

II. Cấu tạo của cổng tự động đòn bao gồm thiết bị gì?

• Hai cánh motor điện lắp ở 2 bên cánh cổng.

• Remote điều khiển.

• Bộ thu phát tín hiệu điều khiển.

 

 

• Một cảm biến vật cản.

• Một đèn tín hiệu báo đóng mở cổng.

• Hai chìa khóa mở khi mất điện..

• Khóa cơ: 2 chìa khóa cơ khi mất điện

III. Lý do nên lắp đặt motor cánh tay đòn cho cổng 4 cánh 

Motor cánh tay đòn khá nhiều điểm mạnh khi lựa chọn và sử dụng trong các số đó có những ưu điểm nổi trội sau:

– Dễ dàng điều khiển đóng mở từ xa 

Với thời tiết Việt Nam thay đổi lúc nóng ran – mưa gió với cổng tự động chúng ta sẽ không phải xuống xe để sử dụng sức đóng mở cổng nữa mà chỉ cần ngồi trên xe bấm nút tay điều khiển thì cửa cổng sẽ đóng mở tự động và tiết kiệm thời khắc cho người sử dụng. 

– Lắp đặt dễ dàng

Lắp đặt ngay 2 motor cánh tay đòn trên bộ cổng sẵn có không rất cần phải kiến thiết đào đặt đế như motor âm sàn. 

– Dễ dàng sửa chữa và bảo trì

Hai cánh tay đòn được lắp đặt ngay trên thân cổng nên việc sửa chữa rất thuận tiện, không giống như cổng tự động âm sàn motor được lắp đặt dưới nền đất rất khó sửa chữa và thay mới.

– Chi phí phải chăng 

Không cần phải mua cổng mới nếu chiếc cổng nhà bạn vẫn dùng tốt.Ta có thể gia công,lắp đặt một chiếc cổng bình thường thành cổng tự động cánh tay đòn,giúp bạn tiết kiệm được chi phí làm cổng.

Việc lắp đặt cổng tự động cánh tay đòn rẻ hơn 1,5 lần so với lắp đặt motor âm sàn. Vì vậy mà khách hàng có thể dễ chịu lựa chọn cổng mà không phải lo nghĩ nhiều về giá thành, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình, công ty,…

 -st-
_________________

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cửa xếp inox tự động cổng xếp inox đài loan chi tiết và miễn phí 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang