Cố tình vượt rào chắn xe lửa, tài xế taxi bị phạt nguội 1,6 triệu

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Tài xế taxi hãng ABC bị phạt nguội do cố tình vượt rào chắn đường ngang khi tàu hỏa đã đi vào. Ngày 22/8, tài xế Lương Văn Toản (ở Thanh Trì, Hà Nội) điều khiển ôtô đi ngang đường sắt tại km 7+528 con đường sắt Thống Nhất khi rào chắn đã đóng và chuẩn bị có tàu hỏa đi qua. Hệ thống camera giao thông đã khắc ghi hình ảnh hành vi liều lĩnh của tài xế.

Ngày 28/8, Đội CSGT đường sắt, CATP Hà Nội cho biết đã lập biên bản xử phạt nguội với tài xế Toản về hành vi “Vượt rào chắn đường ngang khi chắn đang dịch chuyển”.

Tài xế taxi ABC bị xử phạt hành chính 1,6 triệu đồng và tước GPLX 2 tháng.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barrier tu dong chi tiết và miễn phí

Auto Draft

Hình ảnh cắt ra từ camera. Ảnh: N.H.

Ngoài xe taxi của tài xế Toản, camera còn xác định được thêm một người đi xe máy có hành vi tương tự. CSGT đang truy tìm chủ xe vi phạm luật và gửi thông báo xử phạt.

Giờ đây, tại các vùng đường ngang trên tuyến phố sắt đi qua địa bàn Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước xuất hiện tình trạng bày bán hàng hóa, tụ tập ăn uống gần đường sắt.

Các phương tiện cố tình vượt qua đường sắt, đường ngang khi gác chắn, đèn tín hiệu đang làm việc dẫn đến nhiều vụ tai nạn thương tâm.

Phòng CSGT đang phối hợp với Tổng Công ty đường sắt Việt Nam kiểm tra, xử phạt nguội qua hình ảnh đối với những trường hợp cố tình vi phạm.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang