Có các phương thức vay ngân hàng nào không cần chứng minh thu nhập hoặc tài sản?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Bạn có nhu cầu vay vốn để kinh doanh hoặc phục vụ các nhu cầu tài chính. Nhưng bạn không muốn chứng minh thu nhập thì liệu có vay vốn được hay không? Vấn đề vay vốn không cần chứng minh thu nhập này sẽ được giải đáp rõ nét ở thông tin bên dưới.

Trước đây, các ngân hàng chỉ chấp nhận cho vay dù bằng hình thức nào cũng phải chứng minh thu nhập. Đó là điều kiện cần và đủ đầu tiên bạn phải cung cấp được. Nhưng hiện tại, từ nhu cầu cần sử dụng vốn của người dùng nên các trường hợp muốn vay vốn không cần chứng minh thu nhập đã có cơ hội thực hiện. Theo đó, nhiều ngân hàng đã ban đầu áp dụng hình thức chấp nhận cho vay vốn không cần chứng minh thu nhập nhưng có điều kiện kèm theo. Khách hàng có nhu cầu có thể thực hiện vay vốn tại các ngân hàng có giúp đỡ hoặc các tổ chức tài chính.

Bây giờ, theo hình thức vay vốn không cần chứng minh thu nhập có khá nhiều cách linh hoạt phù hợp với các đối tượng khách hàng. Bạn có thể lựa chọn làm thế nào cho phù hợp với thực trạng thực tại của mình:

 • Vay vốn bằng bảo hiểm nhân thọ
 • Vay vốn bằng sổ tiết kiệm ngân hàng
 • Vay vốn bằng hóa đơn tiền điện
 • Vay vốn bằng thẻ tín dụng
 • Vay thấu chi trên tài khoản lương
 • Vay tín chấp dựa trên uy tín của khách hàng

Người đi vay sẽ là người đứng tên, chủ sở hữu thực sự của những hợp đồng có liên quan các hình thức vay trên.

Đa dạng các hình thức vay ngân hàng (Nguồn Internet)

Có nên vay vốn không cần chứng minh thu nhập hay không?

Việc trả lời có nên hay không nên thực hiện vay vốn không cần chứng minh thu nhập phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bởi vì, sẽ có trường hợp, khách hàng đang có nhu cầu về vốn gấp nhưng lại không có điều kiện để đáp ứng yêu cầu “chứng minh thu nhập” của ngân hàng. Do đó, việc có nên vay hay không vay vốn không cần thế chấp là do khách hàng quyết định.

Ưu điểm của hình thức vay vốn này là:

 • Thủ tục đơn giản: Ngân hàng hỗ trợ khá nhanh khi thủ tục yêu cầu hồ sơ đơn giản và dễ dàng.
 • Thời gian xét duyệt nhanh.
 • Giải ngân ngay sau khi được xét duyệt.

Nhược điểm của hình thức vay vốn này bạn rất cần phải cân nhắc là:

 • Lãi suất áp dụng khá cao.
 • Hạn mức vay thấp: Nếu muốn có hạn mức cao thì cần phải có tài sản bảo đảm.

Mỗi ngân hàng sẽ đưa ra chính sách lãi vay ngân hàng khớp ứng với từng đối tượng vay vốn khác nhau nhưng mức lãi suất sẽ lâm vào tầm 20%/ năm. Thêm vào đó, số tiền vay tuy có trường hợp được vay đến 500 triệu nhưng mức thường được chấp nhận là 50 triệu – 70 triệu. Như vậy, hạn mức vay không chứng minh thu nhập cũng khá thấp.

So với hình thức thấu chi tín chấp thì hình thức vay ngân hàng không chứng minh thu nhập có vẻ dễ dàng hơn về điều kiện để xét duyệt vay. Cho nên, với hình thức vay vốn không cần chứng minh thu nhập chỉ nên áp dụng cho đối tượng khách hàng có nhu cầu vốn gấp, sử dụng trong thời gian ngắn hoặc trung hạn. Khi đã vay, thì khách hàng nên cân nhắc thực hiện đúng và đầy đủ nghĩa vụ trả nợ đúng hạn với ngân hàng nhằm tránh bị đánh giá tín dụng xấu ảnh hưởng các giao dịch tài chính sau này.

khách hàng hàng có nhu cầu vay tiền nhanh nhanh nhất. Không gặp mặt, không thẩm định, nhận tiền qua ngân hàng trong 15 phút!. Liên hệ vay ngay!

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang