Chọn mỹ phẩm rửa mặt đúng đắn

Sản phẩm chuyên đề là các bác sĩ da liễu trên thế giới, và các chuyên gia khuyên bạn nên điều trị mụn trứng cá như là liệu pháp đầu tiên cho mụn trứng cá, bạn nên cố gắng để điều trị mụn trứng cá hiệu quả có ít tác dụng phụ, ít tốn kém. Nhìn trên lâm sàng và kinh nghiệm người dùng đã chỉ ra giải pháp tại chỗ, nếu hồ sơ theo dõi của hàng đầu phần hoạt chất, điều trị mụn trứng cá cách mạng ở nồng độ thích hợp, thường có hiệu quả cao trong điều trị của hầu hết các loại mụn trứng cá, với lợi thế chi phí thấp nhưng có những lựa chọn cho mỗi loại mụn trứng cá hoặc các loại da khác nhau, tác dụng phụ hơn và rất dễ dàng và thuận tiện để điều trị mụn trứng cá tại nhà.

mẹo vặt

Untitled

Cream, kem dưỡng da, hoặc gel cho bôi (điều trị tại chỗ) là các sản phẩm được sử dụng để chiếu sáng một vùng da hoặc mụn trên đầu, hai nhóm khác nhau của sản phẩm:

Nhóm sản phẩm Prescription: là loại thường được sử dụng bởi bác sĩ da liễu kê toa, và các công ty thuốc bằng sản xuất, thành phần chủ yếu gồm 1-2 thành phần hoạt chất chính, tập trung vào điều trị và ít có khả năng các thành phần vẻ đẹp đến làm giảm tác dụng phụ của các thành phần hoạt chất chính . Do đó, giá của sản phẩm này là loại mềm. Mặc dù được biết đến như là một nhóm sản phẩm theo toa nhưng ở Việt Nam, bạn có thể mua ở hiệu thuốc mà không cần toa bác sĩ.
Mỹ phẩm nhóm sản phẩm không cần toa hình thức: như các sản phẩm có thể được bán riêng hoặc trong kit của các công ty sản xuất mỹ phẩm. Ngoài các hoạt động điều trị chính, nhóm sản phẩm này cũng có thành phần chăm sóc da nhiều hơn và làm giảm tác dụng phụ. Vì vậy, các sản phẩm này thường có tỷ lệ cao hơn
Functional-Medicine-Testing
Sản phẩm bôi để điều trị mụn trứng cá là một cộng đồng của người tiêu dùng và các bác sĩ, chuyên gia trong thế giới của mụn trứng cá phổ biến vì những lý do sau đây:

Hiệu quả đã được chứng minh một cách khoa học và thực tiễn, đặc biệt là chữa bệnh nhất của mụn trứng cá viêm quá nặng, lâu năm, nên được kết hợp với các sản phẩm kháng sinh bôi hoặc uống.
Thuận tiện và dễ sử dụng hàng ngày trong điều trị những người bị mụn trứng cá tại nhà nên dễ dàng tuân thủ đều đặn, ít khi bị gián đoạn như các giải pháp spa, hoặc làm ở nhà cho mất nhiều thời gian.

acne-medication-benzoyl-peroxide-salicylic-acid-treatment
An toàn, ít tác dụng phụ nghiêm trọng hơn so với dự kiến ​​hoặc ít hơn cho các di chứng lâu dài như điều trị mụn với thuốc uống hoặc tự làm chủ
Chi phí thấp, giải pháp chi phí thấp như trong spa, thẩm mỹ viện. Mỗi lần chữa trị mụn ở spa của bạn có thể có giá trung bình khoảng 1 triệu đồng / lần, và để có hiệu quả chữa bệnh, bạn cần ít nhất 4-5 lần. Với chi phí một lần trong spa chữa bệnh mụn trứng cá, bạn có thể mua các sản phẩm điều trị mụn được sử dụng khá cao khoảng 1-3 tháng.
Các chuyên gia khuyến khích mụn tự tin và sử dụng như một giải pháp lâu dài cả trong điều trị và phòng ngừa tái phát của mụn trứng cá.
Có rất nhiều sự lựa chọn của nồng độ hoạt chất chính cho mức độ của mụn trứng cá nghiêm trọng và cho các loại da khác nhau.
face-hair-removal-creams
Các thành phần chính để điều trị mụn trứng cá hiệu quả

Dưới đây là những thành phần hoạt chất chính bạn thường được tìm thấy trong các sản phẩm bôi ngoài da.

Xem thêm: thời trang