Chiếc áo khiến giới mày râu ngơ ngẩn

Tinh giản hơn áo dài truyền thống nhưng vẫn chảy để hấp dẫn được các phong cách áo dài là dòng chảy sáng tạo vào các đường phố.

Cùng với xu hướng phương Đông được phát triển hạt nhân trên toàn cầu, Việt Nam cũng dạt dào cảm hứng thời trang quần áo truyền thống. Các nhà thiết kế trẻ đam mê với nguồn gốc của chúng ta, các tín đồ thời trang đã sẵn sàng cho kịch tính và “bản chất thật sự của”.

ao

Những người này thường đeo cổ dài cách điệu thú vị về cảm xúc của mình: “Tôi cảm thấy một chút cồng kềnh khi thoáng thấy áo sơ mi hoa văn tà hai fly nhưng ngay sau đó nó là tốt, nó không phải là quá cồng kềnh, cho hơi nhiều mảnh mai nhưng khi pha trộn với nhau nhân có lông xù như quần . Chỉ cần nữ tính và cá tính, đặc biệt là mới cấp trên, tôi rất vui khi thấy nhiều người trên đường phố xem anh ta cuối cùng. “Trà Chị gái tôi, 25, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội.

xe

Nhiều nhà thiết kế trẻ đã cảm nhận được mong muốn của khách hàng, đang tìm kiếm các thiết kế có hồn, độc đáo hơn và vẫn dễ dàng để mặc, vì vậy đã khai thác nguyên mẫu ứng dụng tunic hướng bất chấp các sự kiện, đi bộ xung quanh …

Hai dòng chính được phổ biến trong trang phục mùa hè này trích ác đôi và tay áo dài để mặc với quần hoặc váy.

Các look book thời trang cao cấp, bình dân trong những tháng hè qua thấp thoáng những dáng áo dài cách điệu. Không chiết eo hay “kín cổng cao tường” như áo dài truyền thống, những mẫu thiết kế tinh giản hơn và mang sự bứt phá về kiểu dáng tạo cảm giác thoải mái tuyệt đối.

ta

Với những gợi kết cho kiểu quần kết hợp áo dài cách điệu, người xem có thể nhận thấy các gợi ý thời trang hợp lý đồng thời được mở đường những sáng tạo độc đáo hơn.

Xem thêm: mẹo vặt