Cặp vợ chồng trẻ cùng nhau bày trí sân thượng thành khu vườn nghỉ ngơi kiêm địa điểm giải trí rạp chiếu phim ngoài trời

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Thành quả khu vườn tạo ra sau quy trình cải tạo không chỉ khiến cặp vợ chồng trẻ hài lòng mà còn tạo cho biết bao người phải ghen tị.

 mỗi cá nhân đều có cách tận hưởng cuộc sống của riêng mình. Với vợ chồng chị Hà ở Đài Bắc (Đài Loan, Trung Hoa), những giây phút nghỉ ngơi thư giãn tại khu vườn sân thượng hàng ngày hay cùng nhau trải nghiệm những bộ phim điện ảnh vào cuối tuần chính là cách họ tận hưởng cuộc sống theo cách của riêng mình.

 

 

 

 

kế quả khu vườn sân thượng được tạo ra sau quy trình cải tạo khiến hai vợ chồng chị Hà rất hài lòng.

 

Nhìn vào khung cảnh khu vườn này ít ai có thể đoán ra chỉ cách đây một thời gian thì nó vẫn còn là khoảng sân thượng bỏ hoang chẳng ai nhòm ngó đến.

 

 

 

 

 

 

Chẳng ai ngờ rằng chỉ cách đây một thời khắc, khu vườn này vẫn còn là sân thượng bỏ hoang.

 Vợ chồng chị Hà chuyển đến ngôi nhà đang ở cũng đã được hơn 3 năm. Trong khoảng thời gian đó, sân thượng gần như bị 2 vợ chồng chị bỏ hoang, không dùng vào mục đích nào cả. Phải đến đầu năm nay, chị Hà mới cùng chồng lên kế hoạch cải tạo sân thượng thành khu vườn nghỉ ngơi.

 

 

 

 

 

 

Sân thượng của gia đình chị Hà rộng khoảng 40m².

nơi sân thượng có diện tích khá lý tưởng, rộng khoảng 40m². Diện tích này đủ để chị Hà vừa có chỗ để trồng cây vừa có không gian nghỉ ngơi, thư giãn.

 

 

 

 

 

 

Chị Hà đã rất tỉ mỉ vẽ tay một bản đồ mô phỏng thiết kế khu vườn trước khi tiến hành cải tạo.

 

Sau khi đánh giá hiện trạng của sân thượng, chị Hà đã rất tỉ mỉ vẽ tay một bản đồ mô phỏng thiết kế khu vườn. nhìn toàn diện thì quá trình cải tạo không gặp quá nhiều rắc rối. Những công việc chủ yếu chính là lắp thêm hàng rào quanh sân thượng, bổ sung thêm bồn trồng cây và mua sắm các món đồ nội thất ngoài trời. tiến độ cải tạo khu vườn hoàn thành chỉ sau trong thời gian là 10 ngày.

 

 

 

 

 

 

quá trình cải tạo khu vườn hoàn thành chỉ sau khoảng thời gian là 10 ngày.

 

lúc bấy giờ đến giai đoạn trồng và chăm sóc các loại cây trong vườn. Với vị trí lý tưởng nhận được nhiều ánh nắng mặt trời, chị Hà đã mạnh tay lựa chọn không ít loại cây để trồng trong vườn. Một vài cây trong số đó có thể kể đến như cây anh đào, hoa tử đằng, cây sung, cây kim tiền, hoa nhài, hoa cẩm tú, hoa cúc. Ngoài hoa và cây cảnh thì khu vườn sân thượng cũng có sự góp mặt của vài loại cây ăn trái và rau củ như cây việt quất, cà chua, dưa chuột, chanh vàng.

 

 

 

 

 

 

Khu vườn được chị Hà trồng rất nhiều các loại cây khác nhau.

 

Khi đã có một khu vườn trồng cây với khung cảnh lãng mạn nếu như không tận hưởng không gian nơi đây thì thật quá lãng phí. Một bộ bàn ghế ngoài trời có khả năng chống ăn mòn được chị Hà đặt trong vườn. Khu vườn sân thượng đã dần trở thành không gian thư giãn mỗi ngày của vợ chồng chị Hà.

 

 

 

 

 

 

Khu vườn giờ trở thành nơi nghỉ ngơi lý tưởng của hai vợ chồng chị Hà.

 

 

 

 

Chị Hà đặt một bộ bàn ghế ngoài trời chống ăn mòn bên phía trong khu vườn.

 

 
không chỉ có thế, để tận hưởng trọn vẹn khu vườn sân thượng do chính mình tạo ra, chị Hà còn cho lắp đặt màn chiếu ngoài trời. Vào những ngày cuối tuần, hai vợ chồng chị có thể cùng nhau trải nghiệm những bộ phim điện ảnh ngoài trời cực chill.

 

 

Chị Hà còn lắp cả màn chiếu phim ngoài trời.

 

 

 

Vào những ngày cuối tuần, hai vợ chồng chị Hà có thể cùng nhau thưởng thức những bộ phim điện ảnh ngoài trời cực chill.

 

Khu vườn cũng trở thành nơi tổ chức những bữa tiệc nướng ngoài trời của vợ chồng chị Hà và những người bạn. Vừa được quây quần cùng nhau ăn uống, vừa cùng trải nghiệm những bộ phim hay thì còn điều gì khác hoàn hảo nhất hơn được nữa.

 

 

 

 

 

Khu vườn cũng trở thành nơi tổ chức những bữa tiệc nướng ngoài trời của vợ chồng chị Hà.

 

 

 

 

Vợ chồng chị Hà thích tụ tập cùng bạn bè trong khu vườn sân thượng của mình.

 

Đến tận bây giờ, chị Hà vẫn vô cùng hài lòng với kết quả đó cải tạo sân thượng thành khu vườn của mình. Dù số tiền bỏ ra ban đầu không nhỏ nhưng những giá trị tình thần mà vợ chồng chị nhận lại suốt thời khắc qua là chẳng thể nào đong đếm được.

 

 

 

 

 

Đến tận Hiện giờ, chị Hà vẫn vô cùng hài lòng với thành quả này cải tạo sân thượng thành khu vườn của mình.

 

 

 

 

Dù số tiền bỏ ra cải tạo rất cao nhưng những giá trị tình thần mà vợ chồng chị Hà nhận lại suốt thời khắc qua là chẳng thể nào đong đếm được.

Nội Thất Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại van ghep. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ: (028) 44 55 8586

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang