Cách chọn son môi hoàn hảo

Khi chọn son môi, khuyên bạn không phải chạy theo xu hướng. Lipstick “ruột” màu son thực sự nên được với diện và phong cách của riêng bạn, làm cho bạn trông rạng rỡ và nổi bật hơn.

Phát biểu của mỹ phẩm, son môi có lẽ là hạng mục quan trọng nhất trong túi xách của các cô gái. Chúng tôi không thể đánh má lười biếng, không thể cồng kềnh như đôi môi trang điểm mắt là riêng nhưng luôn cần ít nhất một ít để màu sắc tươi sáng. Biết son lựa chọn thích hợp sẽ làm cho bạn đẹp và rạng rỡ hơn nhưng đôi khi điều này không phải là công việc dễ dàng. Nếu bạn vẫn còn nhầm lẫn trong việc lựa chọn son môi thật với ngoại hình, phong cách của mình, 3 bước đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn tìm thấy những thỏi son “ruột”.

  1. Chọn loại yêu thích của bạn của con trai

son moi

Thể loại con trai, hoặc nói cho con hiểu nguyên – là một trong những yếu tố bạn nên lưu ý khi lựa chọn các môi trên. Để đặt tên một số loại cơ bản như son son li (matte), con trai hỗ trợ cao vừa phải (satin), nhiều điều dưỡng con trai (dưỡng), độ bóng (lipgloss), kem môi, môi thuốc nhuộm (vết), vv .. Bạn có cảm thấy thoải mái nhất nhấn bất kỳ con vật, nó là loại bạn nên mua. Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét các yếu tố thời tiết khi lựa chọn son môi. Ví dụ, vào mùa hè, vì đôi môi của chúng ta khỏi bị khô nhiều, vì vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn son môi hoặc son stain gói; ngay cả trong mùa đông, nhiều loại chăm sóc môi, đôi môi mềm mại là sự lựa chọn lý tưởng hơn. Bên cạnh đó, những loại son dưỡng nhiều hơn thường dễ dàng hơn để đo lường và phù hợp với hoàn cảnh tốt hơn nhiều.

  1. Chọn son môi theo phong cách phù hợp

da

Son môi và bất cứ điều gì bạn đặt vào chúng để phù hợp với phong cách của bạn. Ví dụ, nếu bạn là một cô gái có tính cách dịu dàng, yêu thương, son môi quá đậm và sắc sảo như rượu vang đỏ hoặc màu mận chín sẽ không phù hợp với bạn. Khi chọn son môi, không phải chạy theo xu hướng mà nghe phong cách của mình. Theo đó, nếu bạn có cá tính sôi nổi, tự tin, son môi màu đỏ tươi sáng sẽ là người bạn tuyệt vời; nếu bạn thích sự nhẹ nhàng và lãng mạn, thì bạn nên chọn son môi màu đỏ; trong trường hợp bạn sở hữu một nhân vật hiện đại, cá tính, chọn màu son nude và khi bạn yêu một bí ẩn nhuốm màu độc đáo, rượu vang đỏ cổ điển hoặc mận nó là sự lựa chọn đầu tiên.

  1. Chú ý đến màu da

phong cach

Khi chọn son môi, bên cạnh các yếu tố phong cách, bạn cũng cần phải quan tâm đến những gì màu son môi màu sắc phù hợp với làn da của bạn hay không. Một môi màu son môi đẹp cần được tôn trọng và làm cho bạn rạng rỡ làn da chứ không phải là những thứ làm cho bạn trông xỉn, lão hóa hơn so với bình thường màu son môi không phân biệt thời trang đó trông như thế nào. Trong trường hợp bạn sở hữu làn da sẽ có nghĩa là tin tốt là bạn có thể thử nghiệm với hầu hết các son môi. Nhưng khi bạn có làn da rám nắng hoặc khỏa thân màu môi là son bóng tối sẽ làm cho bạn trông nổi bật hơn. Với làn da rám nắng, được hoàn toàn tránh son nhờ nhờ và cheesy như màu hồng sẫm màu cam, hồng, bởi vì chúng sẽ làm cho bạn trông màu sắc khuôn mặt rất ngu si đần.