Cách chọn size đầm nữ Quảng Châu khi nhập hàng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Lúc nhập hàng quần áo Quảng Châu, đặc biệt là các loại đầm nữ, người tiêu dùng cần nắm rõ bảng size và biết cách chọn size. Việc này giúp bảo đảm người tiêu dùng đặt đúng mặt hàng, giảm thiểu rủi ro tồn hàng và tư vấn khách hàng chính xác hơn.  Nếu bạn mới tập tành bán hàng đầm nữ Quảng Châu, tham khảo ngay kinh nghiệm chọn size đầm nữ Quảng Châu khi nhập hàng dưới đây.

Bảng size đầm nữ Quảng Châu chi tiết

Thông thường, người Việt khi mua váy đầm thường chỉ chú trọng tới chiều dài và số đo 3 vòng (eo – hông – ngực). Tuy nhiên, bảng size quần áo Trung Quốc lại chi tiết hơn tương đối nhiều. Với đầm nữ Quảng Châu, bảng size được phân thành 2 loại cơ bản bao gồm: Bảng size đầm liền thân & bảng size chân váy.

Bảng size chuẩn đầm liền thân Quảng Châu

Bảng size đầm nữ liền Quảng Châu sẽ có 4 size từ XS, S, M, L (Một số nhà sản xuất có thêm XL). Các thông số cơ bản được tính theo đơn vị cm, bao gồm:

– Chiều dài váy (衣长/裙长: yi cháng/qún cháng)

– Chiều rộng của vai (肩宽: jiān kuān)

– Chiều dài tay (袖长: xiù cháng)

– Vòng ngực (胸围: xiōngwéi)

– Vòng eo (腰围: yāowéi)

– Vòng mông/hông (臀围: tún wéi)

Tùy từng loại váy liền (có tay hoặc không) mà shop sẽ cung cấp bảng size với các thông số chi tiết cụ thể.

Bảng size chân váy Quảng Châu

Đối với chân váy Quảng Châu, bảng size cũng thường có 4 size S, M, L, XL. Các thông số tính theo đơn vị cm, bao gồm:

– Chiều dài váy (裙长: qún cháng)

 Vòng eo (腰围: yāowéi)

– Vòng mông/hông (臀围: tún wéi)

1 số shop bán có gộp bảng size cả chiều dài váy ngắn (短: ngắn) & chiều dài váy dài (长: dài). Ngoài ra, bảng size có thể được bổ sung thêm trọng lượng đề xuất

Kinh nghiệm chọn size đầm nữ Quảng Châu khi nhập hàng

Bảng size đầm nữ Trung Hoa có thông số chi tiết hơn, giúp bạn kiếm được sản phẩm có số đo chuẩn với vóc dáng. Tuy nhiên, sự khác biệt về thể trạng người, kiểu dáng, chất liệu đầm mà khi chọn size bạn cần được chú ý hơn. Một số ít kinh nghiệm chọn size đầm nữ Quảng Châu dưới đây sẽ giúp bạn nhập hàng an toàn, hiệu quả hơn:

Biết rõ số đo bản thân

Thông thường, khi bạn oder đơn hàng đầm váy các shop thường hỏi: “Chị cho shop xin số đo 3 vòng, chiều cao & cân nặng”.

Nhưng trên thực tế các sản phẩm đầm váy thiết kế ở mỗi đơn vị sẽ có sự khác hoàn toàn. Và không phải thể trạng người nào cũng giống nhau. Khá nhiều người khung xương khác nhau. Cùng chiều cao & cân nặng hay số đo nhưng khi mặc lên người phần vai và nách có thể bị kích.

Để chọn đúng size đầm nữ, người tiêu dùng cần biết chính xác số đo. Đứng ở vị trí là người bán hàng, chủ shop cần hiểu được form size phổ biến của đối tượng khách hàng mục tiêu (nếu nhập số lượng lớn). Nếu order hoặc khi tư vấn size cho khách, bạn cần hỏi được số đo cụ thể chi tiết của khách dựa theo các thông số bảng size sản phẩm đầm Trung Hoa.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Dat hang tmal vui lòng liên hệ tại đây.

Số đo 3 vòng là quan trọng nhất

Khi mua đầm, đặc biệt là đầm liền thì số đo 3 vòng (ngực – eo – hông) là quan trọng nhất. Bạn cần để ý tới 3 thông số này. Ngoài ra, hãy xem xét các thông số liên quan khác như: chiều dài tay áo (nếu có), chiều rộng vai, chiều dài váy.

Chất liệu có ảnh hưởng tới size

Các bảng size đầm nữ Quảng Châu luôn có một dòng ghi chú nhỏ bên dưới đại loại là kích cỡ có thể sai số từ 2  – 3 cm. Sự chênh lệch này xuất phát từ chất liệu sản phẩm. Bởi vậy, khi đặt đầm nữ Quảng Châu, bạn cần xem xét  chất liệu đầm, độ ôm sát co giãn của đầm để xem xét đặt size.

Một điểm nữa là đơn vị đo form size được sử dụng tại Trung Quốc. Mặc dù các thông số  bảng size sử dụng tính theo đơn vị chuẩn quốc tế là cm, nhưng số đo cân nặng Trung Quốc lại khác. 1kg Trung Quốc = khoảng 596,8g Việt Nam. Cho nên vì thế, khi chọn size bạn cần để ý thêm tới phần cân nặng để tính toán được size đầm phù hợp (nếu có).

Mua lớn hơn 1 size

Với những sản phẩm có chất liệu kém co giãn hay không có số đo chi tiết, bạn nên mua lớn hơn 1 size để tránh tình trạng mua bị chật không mặc được. Mua rộng thì về có thể sửa đôi chút, nhưng mua bị kích thì bạn khó mà mặc được.

Xem đánh giá khách mua trước

Có thể ảnh shop đăng không phải shop tự chụp, bạn khó biết được chất liệu và hình dáng thực của sản phẩm. Thế cho nên, bạn nên tham khảo thật kỹ càng phần review của khách hàng. Khi đặt đầm nữ Quảng Châu trên các sàn thương mại điện tử Trung Quốc,… bạn sẽ thấy có review hình ảnh/video. Nếu biết tiếng Trung, bạn có thể tham khảo đánh giá khách hàng viết xem họ nói gì về sản phẩm.

Mua thử 1-2 sản phẩm để kiểm tra

Nếu cần chắc chắn hơn khi mua tại các shop mới, bạn có thể đặt trước 1 – 2 sản phẩm để coi chất lượng cũng như kiểm tra thông số đầm nữ Quảng Châu có chuẩn hay không. Sau đó, bạn có thể đặt số lượng lớn để kinh doanh. Cách này sẽ an toàn và chắc chắn hơn cho những ai muốn nhập hàng sẵn về để kinh doanh.

Nhờ sự trợ giúp của dịch vụ nhập hàng hộ

Một cách đơn giản dễ dàng và tối ưu hơn bạn có thể tham khảo là nhờ tới sự trợ giúp của các đơn vị mua hàng hộ. Cách nhập đầm nữ này đặc biệt phù hợp với những ai mua hàng trên các sàn Taobao, 1688, Tmall,… mà không có kinh nghiệm hay không biết tiếng Trung.

Khi bạn sử dụng dịch vụ mua hàng hộ Quảng Châu, họ sẽ miễn phí giúp đỡ tìm hàng, đàm phán với nhà cung cấp giúp bạn. Bên cạnh đó, việc đặt mua hàng, lấy hàng bên kho Trung và vận chuyển về Việt Nam cũng sẽ được thực hiện mau lẹ. Điều này cũng giúp bạn giảm bớt nhập phải hàng lỗi, hư hỏng, kém chất  lượng và giúp hàng hóa được vận chuyển về tận nơi an toàn hơn khi bạn tự đặt hàng.

Nhập hàng đầm nữ Quảng Châu nhanh, tiết kiệm nhất tại Võ Minh Thiên

Nhập đầm nữ Quảng Châu về kinh doanh thực sự đang là một hướng đi hot, đem tới khoản lời cao. Đặc biệt là khi bạn hiểu về thị trường, hiểu về ngành hàng, biết cách chọn size, chọn mẫu và nguồn hàng uy tín.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang