Các vị trí thế nào thì phải lắp đặt barrier tự động?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Thanh chắn barie tự động ngày nay khá rất gần gũi với tất cả mọi người. Nó xuất hiện ở nhiều khu vực cần kiểm soát phương tiện giao thông ra vào. Nhiều người thắc mắc rằng những địa điểm nào cần lắp đặt barie tự động?

Hình ảnh barie tự động

Tổng quan về barie tự động

Barie là một thiết bị thanh chắn hoạt động bằng điện, để phân làn và điều tiết giao thông vô cùng tiện lợi và tốt ưu nhất hiện nay. Barie thường được điều khiển từ xa và có thể được tích hợp các cảm biến tự động với mục đích vận hành nhanh chóng và tác dụng hơn.

Lắp đặt barie tự động cho tòa nhà, căn hộ, cơ quan hành chính, khu quân sự, trường lớp, bệnh viện, khu công nghiệp. Đặc điểm tại quanh vùng này là các phương tiện cần dừng xe, lấy vé hoặc xuất trình thông tin cá nhân để kiểm tra.

Bởi thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, sử dụng dễ dàng, nhanh chóng, barie tự động từ lâu trở thành thiết bị không thể thay thế trong các hệ thống giữ xe như vậy.

Nhu cầu về hệ thống barrier tự động cho cơ quan, công sở ngày nay mỗi lúc một nhiều, việc thanh chắn có khả năng tự động có thể đóng góp thêm phần không nhỏ vào hoạt động quản lí của cơ quan, rút đi nhân lực và thời gian, cũng như công sức cho con người.

Những địa điểm nào cần lắp đặt barie tự động?

1. Bãi đỗ xe, nhà xe

Hiện nay, chúng ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp cổng barie kết hợp với hệ thống kiểm soát xe bằng thẻ từ ở tương đối nhiều các bãi giữ xe quy mô lớn. Số đông bãi xe siêu thị, TTTM tới các tòa nhà hoặc căn hộ chung cư cao cấp đều sử dụng hệ thống barie tự động nhà xe.

Hệ thống cổng barie tự động

Barie tự động nhà xe có nhiệm vụ điều tiết luồng giao thông cho nhà xe, đảm bảo an toàn và trật tự cho lưu thông trong hầm xe, nhà xe.

2. Công trường đang thi công

Các công trường đang xây dựng luôn tiềm ẩn những gian nguy thế cho nên vô cùng cần thiết khi kiểm soát sự ra vào của người và ngăn chặn lưu thông. Barie tự động có nhiệm vụ ngăn chặn giao thông đồng thời cảnh báo mức độ gian nguy của công trường.

3. Trạm thu phí giao thông đường bộ

Tất cả các trạm thu phí giao thông đường bộ bắt buộc phải sử dụng các loại barie gia tốc cao. Mỗi làn xe qua lại đều sử dụng barie như rào cản để bắt buộc các phương tiện dừng xe và nộp lệ phí theo quy định.

4. Điểm băng cắt đường tàu

Những điểm băng cắt đường tàu đặc biệt nguy hại khi chuẩn bị có tàu chạy qua. Khi này, cần có một hệ thống chắn chắc chắn để ngăn chặn giao thông, đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông. Hệ thống này vừa phải chắc chắn lại vừa bảo đảm gọn nhẹ, dễ dàng “xếp gọn” để đường được rộng rãi thông thoáng mỗi khi tàu chạy qua.

Barie tự động thực sự là một trong những hệ thống an ninh cần thiết, không thể không có và phù hợp cho những điểm băng cắt đường tàu.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cổng xếp inox chi tiết và miễn phí

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang