Các lưu ý khi sử dụng cổng xếp điện đúng kiểu

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Biện pháp đóng mở cổng xếp điện đúng nguyên tắc

Đối với cổng xếp điện tự động việc đóng mở liên tục trên 10 lần sẽ làm motor đầu cổng tăng cao lên, dẫn đến tình trạng nguồn điện sẽ tự động ngắt. Để khắc phục lỗi này, chúng ta nên chờ cho motor hạ nhiệt rồi mới bắt đầu làm việc lại. Để sử dụng cổng điện an toàn, không gây nguy hại cho người qua lại, không được đóng cổng mở bằng điện khi có khá nhiều người qua lại, đặc biệt đối với trẻ nhỏ bạn cần xem xét nhiều hơn và nhớ để điều khiển cửa tránh tầm tay của trẻ em. Đặc biệt khi mở cổng, để ý quan sát không để cho người/ trẻ em bấu vào thanh trụ của cổng tránh kẹt tay hoặc bị cuốn.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cửa xếp inox tự động giá cổng xếp inox điều khiển từ xa chi tiết và miễn phí

Auto Draft

Khi nhấn nút đóng, mở cổng dừng cách nhau 03 giây để ổn định tín hiệu. Không để điều khiển ở nơi ẩm ướt, không sử dụng điều khiển khi tay còn ướt, ẩm ướt. Khi ấn nút đóng mở phải dứt khoát, không ấn lại nhiều lần. Khi thấy điều khiển không hoạt động nên kiểm tra pin, thay pin khi hết pin. Ngoài ra nếu thấy có âm thanh lạ từ motor thì phải báo ngay cho nhà cung cấp, không tự ý sửa nếu không có chuyên môn.

Liên tiếp kiểm tra mặt nền cổng xếp

Mặt nền cổng xếp có ảnh hưởng trực kế tiếp quy trình tiến độ vận hành cổng xếp điện tự động. Bởi mặt nền cổng không bằng phẳng sẽ dẫn đến tình trạng cổng chạy lệch tâm, bị cong cổng. Đặc biệt, nếu mặt nền bị dốc, lỗi lõm, không phẳng thì đầu máy sẽ xô, chạy lệch không áp theo đường thẳng do đầu cổng thường nặng hơn đuôi cổng. Để giải quyết được tình trạng này thì ngay từ khi lắp đặt cổng xếp cần cải tạo mặt nền cổng thật bằng phẳng.

  • Việc bảo trì, bảo dưỡng cổng xếp điện

Không riêng gì máy móc, cổng xếp điện tự động sau một thời gian sử dụng cần được bảo dưỡng, bảo trì nhằm làm tăng tuổi thọ, giảm thiểu các sự cố hư hồng bất cứ lúc nào xảy ra gây nguy hiểm cho người qua lại, đồng thời làm tạo thêm giá trị thẩm mỹ. Chính vì vậy, việc bảo dưỡng, bảo trì định kỳ nên được thực hiện và nhất định không được quên.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang