Các điều cần chú ý lúc đặt hàng Mỹ về nước ta

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Hiện nay, nhu cầu mua hàng Mỹ online, đặt hàng Mỹ về Việt Nam ngày càng phổ biến. Việc vận chuyển hàng hóa trong một quãng đường dài khiến không ít người lo lắng cho hàng hóa mà mình đặt mua. Và cũng có không ít người đã sử dụng các dịch vụ order hàng Mỹ về VN để đảm bảo hàng hóa cho mình. Vậy cách đặt hàng Mỹ và xem xét khi đặt hàng Mỹ thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!
Auto Draft

Các cách order đặt mua hàng từ bên Mỹ về Việt Nam bây giờ

Hiện nay người Việt trong nước có tất cả 3 cách đặt hàng Mỹ về Việt Nam đó là:

Cách thứ nhất là bạn có thể thực hiện thông qua người thân bên gia đình tại Mỹ. Họ sẽ đóng vai trò là người mua và sẽ đóng phí vận chuyển về cho bạn. Hàng hoá này được xem như là quà của người thân gửi tặng về Việt Nam. Bạn có thể nhờ người thân tại Mỹ mua dùm hàng kế tiếp gửi về Việt Nam.

Cách thứ 2 là bạn lên các trang web bán hàng online thế giới của Mỹ như amazon, ebay,… để đặt mua và đợi họ vận chuyển ship hàng từ Mỹ về trong nước cho mình. Cách này tuy đơn giản, nhanh chóng nhưng rất đảm bao chất lượng vì không phải qua bất cứ một khâu trung gian nào tuy nhiên giá tiền khá đắt. mặc dù vậy một số trang web không nhận vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam như trang Amazon chẳng hạn thì bạn phải sử dụng dịch vụ.

Cách thứ 3 là bạn sẽ sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ về Việt Nam thông qua các công ty chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ. phương thức này giúp bạn có hàng nhanh chóng trong tiến trình sớm, đồng thời chi phí vận chuyển thấp hơn so với cách thức mua trực tiếp qua các web thương mại điện tử.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Dat hang taobao vui lòng liên hệ tại đây.

Những lưu ý khi mua hàng Mỹ trên website Mỹ uy tín

Lựa chọn được những website mua hàng Mỹ uy tín nhất

Lúc 1 sản phẩm được bày bán trên một website mua hàng Mỹ uy tín sẽ có thông tin chi tiết về sản phẩm, mô tả sản phẩm, xuất sứ, kiểu dáng mẫu mã rất đa dạng mà mức giá cũng ổn vì họ sẽ không vì chút lợi nhuận mà làm mất uy tín của mình. một số trang website mua hàng Mỹ uy tín mà khách hàng thường sử dụng như amazon, ebay, … với dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, mua hàng amazon,…

Cần phải khai phá kỹ về thông tin món hàng mà bạn muốn mua.

Bạn cần tìm hiểu rõ về chất lượng, kiểu dáng, màu sắc, kích thước hay xuất xứ,… để có thể cân xứng với người sử dụng. Ví dụ như size giày của người Việt Nam chúng ta khác với size giày của người nước ngoài. Bạn phải cần đổi size khi chọn mua nếu không muốn món hàng về nước ta mà không thể sử dụng vì kích cỡ không đúng.

Cần tìm hiểu về cách thức ship hàng và nhận hàng tại Việt Nam.

Phần nhiều những website mua hàng Mỹ lớn và uy tín chưa có chi nhánh tại Việt Nam hoặc khi ship về nước ta sẽ rất khó khăn và tốn phí không ít: bao gồm thuế nhập khẩu hay phí làm thủ tục hải quan,.. Và sẽ mất rất lâu bạn mới có thể nhận được hàng. Hãy đến với dịch vụ của Basso. Vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.

Lợi ích của việc order hàng Mỹ

Không cần sử dụng đến thẻ giao dịch thanh toán quốc tế: Bạn có thể chuyển khoản hay đến đặt cọc trực tiếp tại văn phòng. Nên cho dù bạn không có các loại thẻ thanh toán giao dịch nước ngoài này thì bạn vẫn có thể mua hàng từ Mỹ mà không cần lo lắng bất cứ gì. Với Basso cam kết 100% hàng chính hãng với giá rẻ hơn 30-50% mua tại VN.

Tiết kiệm thời điểm: Thay vì bạn đi hàng giờ đến các trung tâm mua sắm. đơn giản, bạn có thể ngồi nhà và mua hàng Mỹ online bằng thao tác click chuột. Bạn chỉ cần tầm từ 10 đến 25 phút để kiếm được món hàng ưa thích.

Tiết kiệm chi phí: Bạn cũng không cần quá băn khoăn lo lắng  nhiều về chi phí ship hàng vì hầu hết các dịch vụ này đều có mức phí ship thấp. Đặc biệt hơn nữa là không tính phí thuế Mỹ của sản phẩm mua và những chương trình giảm giá được cập nhật thường xuyên.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang