Biệt thự 300 met vuông tông đen trắng của hạnh phúc gia đình hai thế hệ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Biệt thự của anh Linh và bố mẹ có tông đen trắng chủ đạo, đẳng cấp hiện đại.


Biệt thự của anh Linh tại Hưng Yên có tổng diện tích ba mặt sàn là 300 m2 và có 100 m2 sân vườn bao quanh. Công trình được 1.6 Design Workshop thi công từ phần thô, hoàn thiện trong sáu tháng cuối năm 2021.

Tầng một của biệt thự gồm có sân vườn, hồ cá Koi, bàn ghế cafe ngoài trời. Bên trong là phòng khách, bếp, khu ăn uống và còn một kho dưới cầu thang.

Biệt thự mang phong cách hiện đại và hướng tới sự sang trọng. Tầng một chủ yếu dùng tông màu sáng, nội thất tối giản.

Lối vào sảnh ngăn bởi hộp kính vách TV, tạo sự ấn tượng và không cản trở tầm nhìn.

Các vách kính cường lực tạo cảm giác biệt thự rộng rãi, thông thoáng, giúp tiếp cận với cảnh quan bên ngoài và hồ cá tốt hơn. Biệt thự treo tranh trang trí tông màu đen trắng, tạo sự hài hòa với không gian xung quanh.

Vật liệu chủ đạo của biệt thự là gạch lát nền nhập khẩu Tây Ban Nha, bề mặt giả bê tông, đá tự nhiên và thoải mái dùng để trang trí, gỗ công nghiệp và kính cường lực.

Do êkíp xây đắp từ phần thô nên có thể dễ chịu và thoải mái sáng tạo. Đồng thời, anh Linh chủ nhà cá tính, yêu thích họa tiết thiết kế hiện đại nên quy trình tiến độ trao đổi có nhiều thuận lợi. Tuy nhiên, thi công gặp nhiều khó khăn do dịch nên phải kéo dài thời gian hơn dự kiến.

Tầng hai gồm có phòng ngủ master và phòng ngủ của bố mẹ anh Linh. Phòng ngủ master mang cá tính riêng của chủ nhà, có gam màu tối.

Hệ vách TV treo ở phòng ngủ master giúp phân cách không gian thay đồ, phụ kiện với phòng ngủ.

WC ngăn cách bằng vách kính có thể nhìn xuyên qua. Bồn tắm nằm có tường là ô kính, giúp chủ nhà vừa tắm vừa tận hưởng tầm nhìn thoáng. đó là loại kính đặc biệt chỉ nhìn được một phía, còn bên ngoài không thể nhìn vào.

Phòng ngủ của bố mẹ anh Linh có hai giường, ngăn với nhau bởi vách kính di động. đó là trí tuệ sáng tạo riêng của êkíp đáp ứng nhu cầu của bố mẹ anh Linh.

Các tủ kệ kịch trần giúp tối đa hóa không gian lưu trữ.

Tầng ba gồm có hai phòng ngủ nhỏ, phòng thờ và sân ngoài trời.

 

 

Hằng Trần

Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại go ghep. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ: (028) 44 55 8586 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang