Bí quyết du lịch bụi Trà Vinh

Không chỉ là điểm thu hút khách du lịch gần thành phố Hồ Chí Minh, Trà Vinh cũng thu hút khách du lịch với hành trình backpacking Trà Vinh trong nhiều khoảnh khắc của mùa giải, ngôi đền hùng vĩ và nhiều món ăn dân dã mang đặc trưng của vùng đất này.
Backpacker Trà Vinh là quá xa lạ với mọi người trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhất là giới trẻ. Thay vì tìm đến các cơ quan du lịch, đi du lịch theo nhóm, theo các tour du lịch như trước đây nhưng bây giờ, người ta thường chọn để tự lên kế hoạch và tất cả mọi thứ cho chuyến đi của bạn. Nếu bạn quan tâm, có thể tham khảo một số bí mật mà chúng tôi chia sẻ những điều sau đây:

 

bi quyet du lich bui tra vinh_1

Lấy điểm xuất phát là thành phố, bạn có thể đi du lịch bụi Trà Vinh cơ sở khác nhau: xe ô tô chở khách, xe máy, xe buýt công cộng (xe buýt). Nếu bạn đi xe buýt, bạn có thể liên hệ với các vé với một số hãng uy tín như Mai Linh, Tan Cuong Thanh Thủy, … Bạn muốn đi du lịch bằng xe máy bụi Trà Vinh, bạn có thể theo quốc lộ 53 hoặc đi đường cao tốc Trung Lương mà có thể đạt Trà Vinh.

 

bi quyet du lich bui tra vinh_2

Hầu hết các tỉnh phía tây của đất nước chúng ta có thời tiết dễ chịu và mát mẻ quanh năm, tuy nhiên, nếu bạn muốn tham gia vào các lễ hội truyền thống, bạn nên đi du lịch trong bụi Trà Vinh vào ngày 14, 15, 16 tháng 4 dương lịch (âm lịch là 12, 13, March 14).

 

bi quyet du lich bui tra vinh_3

Về những nơi đến thăm, nếu không có kinh nghiệm backpacker Trà Vinh, bạn có thể tham khảo một vài nơi mà mọi người đi trước chia sẻ những bãi biển Ba Động, Ba Om ao, không, Đền gò lớn, Đền Nodol, chùa Hang, Wat Ang, .. . Nếu bạn là một người yêu thiên nhiên, yêu thích du lịch sông quê yên bình là một bụi Trà Vinh sẽ là một chuyến đi thú vị cho bạn. By sức sống bên ngoài của thiên nhiên, bạn sẽ cảm thấy định nghĩa của một con sông nước quê yên bình, rất bình tĩnh, yên tĩnh của khu vườn và sự thân thiện, mến khách của người dân Trà Vinh.

 

bi quyet du lich bui tra vinh_4

Ngày nghỉ ngơi nơi khi Backpacking Trà Vinh, sau đó bạn không cần phải lo lắng bạn ‘. Tuy nhiên, hầu hết những người bị sau lưng Trà Vinh đang lựa chọn cắm trại hoặc chế độ ngủ nhờ có những người phải qua đêm ở đây, tùy thuộc vào sở thích, điều kiện và túi tiền của mỗi người mà bạn có thể chọn nơi nghỉ ngơi thích hợp nhất.

Xem thêm: quà tặng