Bí kíp thiết kế hàng rào đẹp cho ngôi nhà thêm sang trọng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Một trong những xây dựng góp phần làm nên vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn chính là hàng rào xung quanh nhà. Tuy nhiên, xây dựng được một hàng rào đẹp thì bạn nên nhớ những nguyên tắc dưới đây.

1.Thiết kế hàng rào đẹp thông thoáng cho ngôi nhà

Auto Draft

Hàng rào đẹp thông thoáng

Theo phong thủy, nhà phải có sự giao thoa giữa âm và dương. Nghĩa là sự vận chuyển khí trong ngôi nhà phải được thường xuyên diễn ra thì gia đình bạn mới có cuộc sống thuận hòa, ấm êm.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: motor cổng chi tiết và miễn phí

 

Hàng rào gỗ kiểu song chắn

a.Hàng rào thông thoáng giúp sự luân chuyển khí dễ dàng

Hàng rào đẹp giúp luân chuyển khí dễ dàng

Không ai phủ nhận rằng, xây dựng hàng rào đẹp là để hạn chế những yếu tố bên ngoài vào ngôi nhà như ánh nắng, khói bụi và tiếng ồn ào xung quanh.

Hàng rào gỗ đẹp

Nhưng bạn cứ thử nghĩ nếu bạn sống trong một ngôi nhà bị bao quanh bởi hàng rào kín mít sẽ như thế nào. Một phần vừa khó chịu bức bối. Một phần hàng rào kín mít sẽ ngăn cản vượng khí bước vào ngôi nhà.

Hàng rào đẹp giúp không gian đẹp hơn

Đấy là lý do bạn nên xây dựng hàng rào đẹp thông thoáng để bảo đảm lượng khí vào và ra thuận lợi nhất.

b. Hàng rào thông thoáng mang đến nét thẩm mỹ

Giữa một bên là hàng rào thông thoáng và một bên là hàng rào kín mít thì chắc chắn bạn sẽ lựa chọn hàng rào thông thoáng nhiều hơn. Nét đẹp của toàn thể ngôi nhà sẽ được phô diễn ra và đem lại nguồn nội khí dồi dào nhất.

Hãy để những gì bạn cảm thấy đẹp được rất nhiều người chiêm ngưỡng.

2. Tránh xây hàng rào đẹp quá cao hoặc thấp

a.Hậu quả nếu xây hàng rào cao

Nhiều gia đình ở thành phố nghĩ rằng xây hàng rào đẹp thật cao lên để có thể chống được trộm tốt nhất. Tuy nhiên, bạn lại không biết rằng hậu quả của việc xây hàng rào cao là không ít.

Đầu tiên, nếu xây hàng rào quá cao sẽ làm cho ngôi nhà của bạn bị bao quanh vô số. vấn đề đó mang đến không gian tù túng, khó chịu. Không khí lúc nào cũng ngột ngạt, khó thở và tất nhiên mọi người trong gia đình cũng không được thoải mái với nhau.

Thứ 2, hàng rào đẹp không được quá cao vì làm cản trở sự vận chuyển khí vào nhà. Gia chủ sẽ không thể phát huy hết được những khả năng của mình khi có một hàng rào không thấp chút nào, che hết những vượng khí may mắn cần có.

b. Không nên xây hàng rào quá thấp

Ngược lại, nếu xây hàng rào quá thấp thì lại là cơ hội cho những nguồn khí điềm may mắn trong nhà lần lượt kéo nhau đi ra ngoài. Hơn nữa, hàng rào thấp thì cũng là cơ hội để cho kẻ trộm có thể lẻn vào dễ dàng hơn.

c. Tiêu chuẩn xây hàng rào đẹp

Tiêu chuẩn để xây một hàng rào đẹp là phân phối được yếu tố phong thủy cho ngôi nhà, đem lại nét đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Nếu tham khảo những mẫu hàng rào thịnh hành trên thị trường thì bạn sẽ thấy rằng tiêu chuẩn của hàng rào là 1,5m.

Độ cao này là độ cao vừa phải, phù hợp với nhiều ngôi nhà khác nhau. Mặc dù vậy, cũng phụ thuộc vào trường hợp không giống nhau để có thể lựa chọn kích thước phù hợp nhất với ngôi nhà của mình.

3. Lựa chọn hàng rào đẹp theo hướng nhà và màu sơn

Bạn đang loay hoay không biết lựa chọn màu sơn như thế nào, hướng hàng rào như thế nào để phù hợp và đem lại may mắn cho gia chủ. Có không ít trường hợp chọn nhầm hướng và chọn sai màu sơn nên đã gây nên những hậu quả khó lường trong công việc, cuộc sống.

Bạn có thể tham khảo 1 số ít hướng hàng rào đẹp phù hợp với từng màu sơn như sau:

Hướng Bắc tọa Nam: màu xanh, màu ghi hoặc màu trắng.

Hướng nam: đỏ, cam, xanh.

hướng Đông Nam hoặc hướng Đông:  màu xanh lá hoặc màu xanh dương.

Hơn nữa, nếu nhà ở địa điểm yên tĩnh, trong lành thì nên chọn những hàng rào thông thoáng.

Còn nếu gia đình bạn ở những chỗ có rất nhiều bụi bặm, tiếp xúc nhiều với tiếng ồn

Thì nên cần xây dựng hàng rào bê tông, hàng rào cột vuông lớn để giảm thiểu tối đa những tình trạng trên.

Trên đây là những thông tin liên quan đến hàng rào đẹp. Chắc chắn với những gợi nhắc như trên thì bạn sẽ có thể chọn được hàng rào tốt nhất cho mình. Lựa chọn đúng hàng rào thì cuộc sống cũng như công việc của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đấy nhé.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang