Bí kíp tăng chiều cao dù đã qua tuổi dậy thì

Tuổi dậy thì trôi qua không có nghĩa là bạn sẽ chỉ có cơ hội cao!

Tại sao một có thể tăng cao hơn?

Tuổi dậy thì (thường là từ 14-18 tuổi) là giai đoạn xương phát triển và tạo hình, do đó cơ thể có khả năng “cao cấp của các cấp độ.” Chúng ta thường quan niệm rằng trẻ em gái và trẻ em trai trong độ tuổi từ 18 đến 20 tuổi sẽ không thể cao nữa. Tuy nhiên cho dù xương người lớn được ổn định và không có sự phát triển hơn nữa, chiều cao của chúng tôi vẫn còn có thể cải thiện nhờ các hormone.

Hormone tăng trưởng như tạo ra nhiều chiều cao, cao lên nhiều cơ hội hơn. Để thúc đẩy hormone tăng trưởng, chúng ta có thể điều chỉnh ăn uống và tập thể dục của họ, cuộc sống hàng ngày hay tìm kiếm sự giúp đỡ của các loại thực phẩm chức năng. Nói cách khác, chỉ bằng những thay đổi đơn giản trong sinh hoạt hàng ngày, bạn có thể cao lên 3-5cm cho đến khi 23 tuổi.

Chế độ ăn uống

an uong

Để hỗ trợ các hormone tăng trưởng, cách đơn giản và hiệu quả đó là để ăn. Các chất dinh dưỡng trong thực phẩm sẽ giúp tăng sản xuất hormone chiều cao mạnh mẽ.

Hỗ trợ thuốc

thuoc

Bên cạnh việc bổ sung các thực phẩm, sử dụng các thuốc có chứa các khoáng chất và vitamin cũng góp phần đáng kể làm tăng chiều cao ở người lớn. Khi dùng thuốc, bạn nên lưu ý:

Tập thể dục

the duc

Vận động là một cách hiệu quả để giúp các cơ bắp, xương, chân tay kéo dài, giúp tăng trưởng chiều cao. Dưới đây là một số bài tập giúp tăng chiều cao hiệu quả ở người lớn:

Lưu ý sống

thoi quen

Phong cách sống hàng ngày ảnh hưởng lớn đến hoạt động của các hormone làm tăng chiều cao. Nếu bạn muốn cao hơn, từ bỏ những thói quen xấu và tập thể dục, thói quen tốt sau!