Bày trí tổ ấm với khu vườn treo tường xinh xắn

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Trang trí nhà phố bằng vườn treo tường không chỉ phương án tiết kiệm diện tích sàn thiết thực mà còn tạo điểm nổi bật cho không gian nội thất.

"Trồng cây" trên tường nhà

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy chậu trồng cây treo tường ở các cửa hàng trang trí nội thất hoặc tự làm bằng cách sử dụng một số hộp đựng và giá treo cũ.

Auto Draft

Vườn treo ấn tượng với loạt chậu trồng cây xinh xắn. (Đồ họa: Trang Thiều)

 Bạn có thể treo chúng trên bất kỳ bức tường nào trong nhà, đặc biệt là không gian nhiều ánh sáng và dễ dàng thư giãn. chú ý, bạn nên tháo chúng ra khỏi tường khi tưới cây, đảm bảo an toàn nước không bị rò rỉ qua các chậu trồng, làm hỏng bức tường phía sau.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường Nguyên Gỗ phát triển gia công Chi tiết gỗ cam kết hàng đẹp chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.

"Trạm cây" thủy sinh

Đây là cách thú vị để trưng bày những tác phẩm mới nhất cho vườn treo thủy sinh nhà bạn. Hãy sử dụng hộp đựng bằng thủy tinh hoặc nhựa trong suốt, bởi chúng cho phép bạn theo dõi sự đi lên của rễ cây theo thời khắc.

Vườn treo xanh mướt xua tan vẻ đơn điệu của bức tường trống. (Đồ họa: Trang Thiều)

 Bạn cũng có thể tái sử dụng các chai nhựa trong suốt để thiết kế kiến thiết một vườn ươm thủy sinh. Các bình cây độc đáo này có thể treo lên trần nhà, thanh treo rèm, thiết bị chiếu sáng hoặc gắn trực tiếp vào tường.

"Rèm cây" sống động

Bạn có thể tiết kiệm tiền mua rèm cửa trang trí bằng cách sử dụng những loại cây thân leo trồng bên cửa sổ. Bạn cần đảm bảo rằng thanh treo rèm đủ chắc chắn để giữ trọng lượng của rất nhiều chậu cây treo trên đó.

Bạn có thể sử dụng cây xanh làm rèm ấn tượng. (Đồ họa: Trang Thiều)

 Mặt khác, cần đảm bảo cửa sổ bạn chọn không bị gió lùa mạnh hoặc quá lạnh, nhất là vào mùa đông vì vấn đề đó có thể khiến cây chết hoặc phát triển kém. Đặc biệt, hãy chọn và quan tâm những loại cây tương xứng trồng trong nhà.

Khay treo tường trồng cây mọng nước

Các khay treo tường trồng cây mọng nước là ý tưởng khá dễ dàng và thú vị mà bạn nên thử. Chúng là phụ kiện trang trí bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ đẳng cấp và sang trọng nội thất nào.

Trang trí nhà phố bằng vườn treo cây mọng nước. (Đồ họa: Trang Thiều)

 Chúng ta có thể áp dụng phát minh này cho những bức tường ngoài trời. Hãy chọn một hộp nông và lưới dây an toàn trên đỉnh, sau đó sử dụng đất và rêu để giữ cố định cây xanh tại chỗ. Bạn nên ưu tiên những khay treo tường nhận được ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Khu vườn hồ cạn

Khu vườn hồ cạn trong nhà là phát minh thú vị để bạn trưng bày 1 số ít loại cây yêu thích của mình. Những loại cây lý tưởng cho hồ cạn bao gồm xương rồng, sen đá và cây ưa ẩm như dương xỉ, thường xuân.

Khu vườn hồ cạn trang trí nhà ấn tượng. (Đồ họa: Trang Thiều)

Để vườn cây trở nên tân tiến tốt, bạn nên giữ độ ẩm cao trong môi trường hồ cạn. Những khu vườn hồ cạn nhỏ xinh rất phù hợp với những bức tường trong bếp, bên cửa sổ cạnh bàn học hay tại không gian đọc sách.

TRANG THIỀU

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang