Bánh xe cổng xếp inox tự động được thiết kế bằng chất liệu như thế nào?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Bánh xe cổng xếp 1 phụ kiện không thể thiếu đặc biệt quan trọng đối với dòng cổng xếp inox tự động. Và cổng xếp là thiết bị đang được đánh giá cao và sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhà máy sản xuất, trường lớp, cơ quan…chắc hẳn bạn cũng tò mò không biết bánh xe cổng xếp làm bằng chất liệu gì đảm bảo chất lượng tốt nhất trong quy trình tiến độ sử dụng.Bài viết dưới đây Bisco VN xin chia sẻ 1 số thông tin về quan trọng về bánh xe cổng xếp cũng tương tự cơ chế hoạt động của cổng xếp để biết được tầm quan trọng của phụ kiện này. 
Bánh xe cổng xếp inox làm bằng cấu tạo từ chất gì?

Bây giờ bánh xe cổng xếp inox tự động sử dụng nguyên vật liệu đặc chủng cao su tăng cường độ bền cao thay thế cho các loại bánh xe bằng sắt hay gang.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cửa xếp inox tự động cửa cổng xếp inox trượt chi tiết và miễn phí

Auto Draft

Bánh xe có chức năng chống mài mòn và chống co rút khi trời lạnh, nó có thể hoạt động tốt ở nhiệt độ -40oC.

Các vật cản như cát đá nhỏ tuyệt đối không ảnh hưởng đến bánh xe cổng xếp.

Chịu được thời tiết nắng mưa thất thường và hoạt động tốt ở nhiệt độ cao do nắng cháy trên 40 độ

Bên phía trong bánh xe nhỏ cổng xếp gồm 2 bạc đạn giúp giữ thăng bằng cho cửa khi vận hành.

Nguyên lý hoạt động của cổng xếp inox tự động

Cổng xếp tự động thuộc dòng sản phẩm được rất nhiều cơ quan, nhà máy, trường đào tạo ưa chuộng và được lắp đặt, sử dụng khá phổ biến ở nhiều công trình. Với nguyên lý hoạt động dựa theo 2 cánh:

Cách 1: Hoạt động tự động nhờ lực kéo của các thanh nan chéo

Cách 2: Hoạt động tự động nhờ lực của  các giàn chuyển động.

Trên thực tế, hoàn toàn có thể kết hợp cả hai nguyên lý trên trong một bộ cổng xếp inox tự động, nếu một sản phẩm có thể sử dụng cả 2 nguyên lý thì đó là một trong những bộ cổng rất khỏe và vô cùng chắc chắn.

– Cơ chế vận hành bằng 1 ray khi sử dụng với bánh xe nhựa PA hoặc 2 ray khi sử dụng bánh xe thép (bỏ lên đường ray hoặc từ trường dẫn hướng)

– Dòng cổng xếp không sử dụng ray dẫn hướng mà sử dụng từ trường dẫn hướng chi phí sẽ đắt hơn rất nhiều cho bộ điều khiển motor, nhưng bù lại cổng sẽ được gọn gàng và sạch đẹp hơn.

– Với cổng xếp sử dụng đường ray dẫn hướng thì tiết kiệm được khoản chi phí motor tương đối nhưng khâu lắp đặt sẽ phức tạp hơn

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang