Áo bomber hoạ tiết đang lên ngôi

Nữ ca sĩ nhanh chóng mau lẹ cập nhật xu thế thời trang hot để giúp mình trở nên nổi bật.

Xem thêm các sản phẩm : Ao khoac nu jean của aokhoacbonmua.com tại đây.

Auto Draft

Nếu như những mẫu áo bomber màu rêu gần như chiếm lĩnh xu hướng thời trang thu đông 2014/2015 thì ở đầu năm 2016 các kiểu áo trang trí hoạ tiết cầu kỳ lại 'chiếm ngôi'. 

Hoàng Thuỳ Linh lập cập chọn cho mình mẫu bomber trang trí hoạ tiết bắt mắt để thể hiện sự sành mốt . 

Lưu Hương Giang cũng chọn mẫu áo hot trend để tạo điểm khác biệt cho street style của mình.
 

Áo khóa ngoài bomber đơn sắc bước đầu nhường chỗ cho các mẫu thiết kế bắt mắt với khá nhiều kiểu hoạ tiết và sắc màu khác nhau.

Những cánh hoa xinh xắn được in, thêu, kết dán để làm mới mẫu áo khoác bên ngoài được các tín đồ thời trang ưa chuộng nhất mùa thời trang thu đông 2015/2016.

Áo khóa ngoài thêu hoa vẫn giữ phom dáng kiểu của áo tổ kén, có đường nét gần giống áo khoác pilot nhưng lại mang vẻ mềm dịu hơn nhờ cách bố trí hoạ tiết.
 

Khi thời tiết bắt đầu chuyển mùa, cũng là lúc các fashionista thể hiện tài mix – macth trang phục với những mấu áo khoác bên ngoài thời thượng.


Vừa có khả năng xây dựng tấm hình năng động, vừa tôn nét nữ tính và trẻ trung là những ưu điểm dễ dàng nhận biết ở bomber thêu hoa.

Áo khoác bên ngoài hợp mốt dễ dàng phối cùng nhiều kiểu trang phục như quần jean, chân váy chữ A, short, quần skinny… Chính vì lẽ đó mà đó 'được lòng' của tương đối nhiều người đẹp.

Đi đôi với tạo hình hoa lá rực rỡ, hình ảnh của những cánh chim cũng được xử lý một khéo léo và tinh tế trên bề mặt của áo khoác vải nỉ, vải dù hay cả làm từ chất liệu kaki.

Theo ngoisao.net