9 sai lầm về nội thất người Việt hay phạm phải tiêu tốn cả đống tiền

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Không ít gia chủ tưởng rằng những cách bố trí nội thất như dưới đây là đúng và phong cách, sự thật không phải như vậy vì chỉ tốn tiền chẳng có tính năng gì.
Lý do nhiều người lắm tiền quyết không mua căn hộ mặt đườngSai lầm lớn khiến người mua căn hộ chuốc cú sốc tài chính tiêu tốn đống tiền3 kiểu người tốt nhất đừng đổ tiền vào bất động sản liều ôm gánh lỗ nặng

Chậu rửa bằng đá có đáy phẳng

Không ai có thể phủ nhận loại chậu này trông xin xắn và ấn tượng, nhưng nó có nhược điểm mà sau khi sử dụng một thời khắc nhiều người mới nhận biết. Nguyên nhân do đáy bằng, nên nước sẽ không được thoát hết mà có thể bị đọng lại. Hơn nữa, vệ sinh 4 góc của chậu đáy bằng cũng không dễ dàng. Cho nên, gia chủ cần đưa ra đưa ra quyết định sau khi lựa chọn giữa hình thức bên ngoài và sự thiết thực của đồ dùng này.

Trải thảm ở lối vào

Thông thường, chúng ta vẫn thường thấy các tấm thảm mềm ở lối vào tại các ngôi nhà trên phim hay trong các chương trình truyền hình. Nhìn hình thức rất sạch sẽ, nhưng không phải ở đâu cũng giữ được sạch sẽ như vậy. Ở nhiều nơi, hệ thống đường sá bẩn thỉu sẽ khiến bùn đất dính vào thảm trải khiến vật dụng này không đẹp mắt. Ngoài ra, khi trải thảm, vật nuôi cũng đi lại ở trên khiến các chất bẩn dính vào. Cho nên trải thảm ở lối vào là sai trái, đòi hỏi phải vệ sinh, giặt hàng tuần.

Chọn bàn mặt kính

Bàn kính trông rất đẳng cấp và sang trọng và đẹp, nhưng chúng có thể lưu lại dấu vân tay, bụi và các vệt bẩn. Những vết này khó có thể lau sạch bằng một chiếc giẻ thông thường. Gia chủ thường phải dùng chất tẩy rửa hoặc khăn đặc biệt, hoặc trải một tấm khăn lên phía bên trên. Nếu bạn trải một tấm khăn thì không thể phô hết vẻ đẹp của mặt kính làm cho việc mua bàn có mặt kính trở nên vô nghĩa.

Để khoảng trống bên trên tủ bếp

Khi làm tủ bếp, gia chủ nên làm tủ kịch trần. Nếu để khoảng không gian trống phía trên không những không sử dụng được mà còn khiến bụi bặm bám vào. Khi làm tủ kịch trần, không chỉ nhìn hình thức đẹp mà còn giúp giảm bớt phiền toái khi dọn dẹp và sắp xếp nhất là vị trí khuất.

Bố trí nhiều ngăn chứa đồ

Bạn chớ nên thiết kế rất nhiều ngăn chứa đồ đạc. Bởi vì, nếu nhìn qua, chúng có vẻ gọn và đẹp, nhưng sẽ vất vả và mệt mỏi khi dọn dẹp, tổng vệ sinh. Các ngăn trữ đồ là nơi bám nhiều bụi, nhất là các góc khuất, vệ sinh không hề dễ dàng như bạn nghĩ.

Bố trí bồn tắm thủy lực

Bồn tắm thủy lực được lắp tại nhà giúp bạn thư giãn, giảm bớt căng thẳng khi đắm mình trong làn nước ấm. một số ít chủ đầu tư dự án bồn tắm thủy lực cùng trang thiết bị phòng tắm tốn kém. tuy vậy, khi đã lắp đặt kiểu bồn tắm này cũng rất cần phải dành thời khắc dọn dẹp thường xuyên. Sau một thời gian sử dụng, bồn tắm sẽ tích tụ các mảng bám và nấm mốc nếu như không tiếp tục dọn dẹp vệ sinh.

Dùng ga trải giường bằng lụa

Nhiều người vẫn cho rằng dùng ga trải giường bằng lụa tự nhiên và thoải mái là phong cách, hoành tráng và có gu thẩm mỹ.

Thậm chí, trong các bộ phim, giường được trải khăn lụa như vậy nhìn xin xắn và ấn tượng. Tuy nhiên, lựa chọn kiểu ga trải giường này là không cân xứng vì lụa dễ nhăn và lạnh khi chạm vào. Đặc biệt, chúng cũng khá trơn trượt nên không thích hợp để dùng trên giường.

Tủ kèm gương lớn 

Trong nhiều hạnh phúc gia đình, hiện giờ vẫn có kiểu tủ kèm gương lớn với mục đích làm cho căn phòng rộng hơn. Tuy nhiên, cách đánh lừa thị giác này có nhược điểm, nếu dấu vân tay, bụi bám lên bề mặt kính dẫn sẽ gây bẩn. Nếu gia chủ siêng năng dọn dẹp, lau sạch bề mặt kính cũng khó khắc phục được, do các thành viên trong GĐ mở tủ gần như từng ngày để lấy và cất quần áo. Hơn nữa, chi tiền làm cánh cửa tủ kèm gương to cũng không hề rẻ gây tốn kém.

Dùng đá đen cho bàn bếp

Không ít gia chủ thích chọn đá màu đen cho bàn bếp. Tuy vậy, sau một thời khắc sử dụng, chủ nhà sẽ nhận ra chọn đá màu đen là sai lạc. Các giọt nước bám lại trên bề mặt rồi khô đi sẽ để lại vệt và vết bẩn.

Điều này cũng có nghĩa chủ nhà sẽ phải liên tục rửa, vệ sinh khu vực quanh bồn rửa để tránh bàn bếp bẩn, mất thẩm mỹ và nghệ thuật.

Kim Ngân (Theo Brightside)

 _____________________________

Để đáp ứng nhu cầu thị trường Nguyên Gỗ phát triển gia công Chân ghế cam kết hàng đẹp chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang