8 thiết kế kiến thiết nội thất trong nhà ở không hiểu để làm gì

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


8 thiết kế nội thất trong nhà ở không hiểu để làm gì

Quầy bar mini trong bếp, tủ không cao sát trần hay ti vi đặt trong khung tranh…là những nội thất được coi như vô dụng nhất trong nhà ở.
8 nhầm lẫn phong thủy 'sai bét’ nhà nào cũng mắc6 kiêng kị phong thủy phòng ngủ nên tránh ngay kẻo ảnh hưởng sức khỏeMách bạn chỉ với một bí kíp thôi cũng đủ khiến căn phòng ăn gia đình đẹp hớp hồn

 


Tủ không sát trần là kiểu nội thất khiến bạn không tận dụng được hết khoảng trống bên trên và hứng đủ bụi bặm. Hơn nữa, tủ không sát trần sẽ tạo cảm giác không gian bị thu hẹp.

Quầy bar mini ngăn cách với phần còn lại thực sự không đem đến tiện ích mà chỉ khiến không gian thêm chật chội. Vì vậy, nếu diện tích phòng bếp khiêm tốn, kiểu tủ bếp chữ L hoặc chữ I là hợp lí nhất.

Sàn gạch đá có thể giúp căn nhà thêm hoành tá tràng. tuy vậy, nó cũng có thể dễ dàng biến thành viện bảo tàng và trông có vẻ giá lạnh nếu như không biết tiết chế.

Thêm nữa, gạch đá trơn có thể gây nguy hiểm cho người già và trẻ nhỏ.


Đặt ti vi trong khung tranh là thiết kế rườm rà và thiếu sắc sảo. Bởi, khung này có thể khiến người xem mất tập trung và không thoải mái và dễ chịu.
 

Treo không ít tranh trên tường có thể khiến người xem hoa mắt.


Ngày nay, phòng tắm đứng dạng hộp kín có thể xem là thiết kế nên được xếp vào dĩ vàng. Không chỉ có vẻ ngoài khá thô kệch, nó còn chiếm nhiều diện tích trong phòng tắm vốn đã nhỏ.

Đèn neon sặc sỡ chỉ cân xứng với những nơi như câu lạc bộ đêm hoặc khu giải trí, chứ không dành cho không gian nhà ở.

Nhược điểm của kệ tủ mở là phải tiếp tục lau chùi và vệ sinh, bố trí. Nguồn ảnh: BrightSide.

Theo Kiến thức

Công Ty TNHH XD SX TM DV Xuất Nhập Khẩu Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Ván ghép cao su tại quận 3. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726. 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang