5 tiệm bánh cực ngon khi đến seoul

Với tín đồ yêu đồ ngọt, các tiệm bánh siêu nổi tiếng 5 dưới đây mà Travel Việt Nam sẽ giới thiệu lựa chọn thông minh không thể bỏ qua khi đi du lịch đến Seoul.
> 4 mà không thể bỏ qua khi đi du lịch đến Seoul
Liệt kê> 5 điểm kinh nghiệm để thử khi đi du lịch Busan

1. Lady M

Lady M là một tiệm bánh nổi tiếng với loại bánh được nướng crepe tươi. Các thành phần chính của món bánh này được tổ chức trong ngày và bảo quản ở nhiệt độ lạnh không vượt quá 12 giờ. Bởi vì trong những chiến công của bảo quản và chế biến nguyên liệu làm cho Lady M thương hiệu ngày càng trở nên phổ biến với những chiếc bánh làm bằng tay ngon và tinh khiết nhất. Bánh Crepe được thực hiện bởi đầu bếp bánh ngọt nổi tiếng không chỉ giữ được hương vị của bánh mà còn là độ dày và kích thước so với bánh được bán tại New York. Khách đến đây có thể thưởng thức bánh với một khung cảnh tuyệt vời.

banh-crepe-tai-lady-M
Bánh Crepe được biết đến với sự tươi mới tinh khiết

2. Kervan

Bánh Kervan nổi tiếng với loại bánh truyền thống của Thổ Nhĩ Kỳ. Tại cửa hàng bạn có thể chọn cho mình rất nhiều loại bánh với hương vị khác nhau. Du khách có thể thưởng thức bánh ngọt truyền thống Baklavas Thổ Nhĩ Kỳ. Bánh này được làm thủ công với 40 lát mỏng và quả hồ đào và hạt dẻ với xi-rô ngọt ngào của hương vị thực hiện một mức tưởng tượng cho các thực khách đầu tiên thưởng thức.
Kervan nổi tiếng với loại bánh truyền thống Thổ Nhĩ Kỳ
Vé máy bay giá rẻ đến Hàn Quốc | Khách sạn cuốn sách ở Hàn Quốc | Hàn Quốc Visa

3. Đường churros

Quan Đường churros nổi tiếng với bánh mì làm từ bột churros với quế và bao phủ con đường tư nhân bên ngoài. Đây giòn bánh nóng với kem vani kết hợp lạnh sẽ tạo ra hương vị vô cùng độc đáo và hấp dẫn. Để mua bánh này khách du lịch đi du lịch đến Seoul có thể giải quyết Noksapyeong-Daero 222 của Seoul.

Street-Churros
Sự kết hợp hoàn hảo giữa sự giòn bánh mì nóng và kem vani mát

4. Tartine

Tartine bánh được biết đến với chiếc bánh tự chế của Mỹ. Việc chuẩn bị bánh mì này được thực hiện với 100% công thức nấu ăn đích thực của Mỹ. Vì vậy, tất cả các quá trình từ khâu chuẩn bị nguyên liệu cho quá trình làm bánh được làm bằng tay ra. Mặc dù giá cả cao hơn một chút, nhưng các loại bánh được làm từ các loại trái cây theo mùa tươi như vậy hoàn toàn giá tương xứng với giá trị của chiếc bánh.

tiem-banh-tartine
Bánh ở đây được làm từ 100% sữa bột Mỹ

5. Frank

Frank là của một tiệm bánh nổi tiếng với các cuộn cầu vồng rực rỡ được sản xuất mỗi ngày thứ hai tại 12h30 và 16h30. Bảy màu sắc của bánh mì dường như rất sống động tạo ra một chiếc bánh có ý nghĩa đầy sắc tố nhân tạo. Tuy nhiên, chiếc bánh được trang trí bằng vật liệu tự nhiên 100% đầy kem, món tráng miệng ưa thích việc tạo ra không thể cưỡng lại đối với giới trẻ. Tại các cửa hàng bánh ngọt cũng có các loại bánh như bánh mì tròn nếm bơ, bánh mì ô liu … để tăng sự lựa chọn cho du khách.

tiem-banh-frank

Trên đây là 5 bánh không thể bỏ qua khi các tour du lịch Hàn Quốc. Với chia sẻ kinh nghiệm hữu ích trong các khách du lịch hy vọng sẽ bỏ túi hành lý thêm Hàn Quốc khám phá tuyệt đẹp của nó.

Xem thêm: Du lịch Hàn quốc