5 thứ đại kỵ làm cho gia chủ nghèo khó, nhà giàu không mắc phải

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Khi bài trí nội thất, nếu mở cửa bước vào nhà nhìn thấy 5 thứ này là phạm đại hung phong thủy, cẩn thận vận rủi đeo bám gia đình bạn.
 

Theo quan niệm của người Á Đông nói chung và nước ta nói riêng, yếu tố phong thủy luôn được gia chủ quan tâm hàng đầu trong thiết kế và bố trí nội thất nhà ở. Khi bài trí nội thất, nếu mở cửa bước vào nhà nhìn thấy 5 thứ này là phạm đại hung phong thủy, cẩn thận vận rủi đeo bám gia đình bạn.

1. Mở cửa và thấy gương soi

 

 
Nhiều người thích soi gương khi đi ra hoặc bước vào cửa, vì vậy họ thích đặt gương trang điểm ở cửa đi ra vào cho tiện việc chỉnh trang. Tuy nhiên, gương có tác dụng phản chiếu, nếu nửa đêm về nhà có thể bị run sợ bởi bóng đen phản chiếu trong gương.

Không chỉ vậy, theo phong thuỷ, gương còn có thể phản chiếu vận may và tiền tài ra bên ngoài, vì vậy để duy trì sự hưng thịnh của hạnh phúc gia đình, bạn tuyệt đối không được lắp gương tại phần bước vào cửa là thấy, dù là một trong cái nhỏ cũng không nên.

2. Mở cửa và nhìn thấy một chiếc bình rỗng

 

 

Theo quan điểm của phong thủy, bình rỗng cũng tương tự như cây hoa đào tàn úa, việc đặt bình trống ở nhà sẽ khiến cho gia đình suy tàn thường xuyên, dễ sinh điều xấu, tình cảm vợ chồng rạn nứt.
 
Vì vậy những đồ trang trí trong nhà như có bình thì trong bình nên có hoa cắm bài trí. còn nếu như không thì ít nhất bạn cũng nên đổ nước vào, tránh để bình rỗng không có gì chứa bên trong.

Khi đặt bình hoa trong phòng khách, bạn nên sử dụng chất liệu gốm hoặc sứ và nhớ thay nước liên tục. Bình hoa có hình dạng khác nhau nên đặt ở các hướng không giống nhau, chẳng hạn như bình hoa hình cầu nên đặt ở phía Bắc hoặc Tây Bắc, hình nón nên đặt ở phía Nam. Đặc biệt, nếu bạn đang độc thân mà muốn “thoát” khỏi “kiếp độc thân” thì hãy đặt một lọ hoa tươi ở khung cửa sổ.

2. Mở cửa và nhìn thấy tủ lạnh

 

 

Chúng ta không thể đặt tủ lạnh ở nơi bạn có thể nhìn thấy khi bước vào cửa, nguyên nhân là vì tủ lạnh là kho tài khố của GĐ. Nếu bạn có thể nhìn thấy ngay khi vừa mở cửa, thì ngân khố trong nhà sẽ tự chảy ra ngoài. Cách đặt vị trí tủ lạnh này khó giữ được của cải, may mắn tài lộc của gia đình.

Đặc biệt, đối với người kinh doanh, đặt tủ lạnh ở nơi dễ nhìn thấy thì có nguy cơ thất thoát tiền bạc. Một số nhà có bố trí tủ lạnh đặt ở phòng khách thì đây là 1 sai lầm. Theo phong thủy, phòng khách là một vị trí không nên đặt tủ lạnh. Bởi tủ lạnh thuộc Kim và phòng khách cũng là Kim nên Kim gặp Kim không tốt và dễ ảnh hưởng tới gia chủ.

4. Mở cửa và nhìn thấy ban công

 

 

Mở cửa cũng không nên mở cửa nhìn thẳng ra ban công. Theo phong thuỷ, cửa ra vào hay ban công, chúng đều là kênh dẫn tài lộc vào nhà. Nếu khoảng cách quá gần thì tài lộc vào nhà không được giữ lại và sẽ dễ dàng chảy ra ngoài.

Vì vậy nếu bạn rất Để ý đến việc chiêu tài vượng khí thì việc mở cửa nhìn thẳng ra ban công là điều rất cần phải tránh.

5. Mở cửa và nhìn thấy phòng tắm

 

 

một số ít ngôi nhà thiết kế kiến thiết rất kỳ lạ, dù mở cửa hay bước vào cửa đều có thể nhìn thấy trực tiếp phòng tắm.

Phòng tắm hay phòng vệ sinh tượng trưng cho sự xui xẻo, nếu mở cửa bước vào nhìn thấy phòng tắm sẽ làm cho người trong nhà khó thăng quan, phát tài, dễ gặp những kẻ xấu. vấn đề này sẽ cản trở rất nhiều trong sự nghiệp và phát triển của gia chủ.

Nếu nhà bạn đang thiết kế lỗi phong thuỷ như vậy, bạn phải hoá giải với tình huống tồi tệ đó. Cách dễ dàng và đơn giản nhất, bạn chỉ cần để lắp đặt một vách

 _______________________

Công ty Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại go ghep. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ: (028) 44 55 8586

 

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang