5 chú ý khi thuê căn hộ chung cư mini sinh viên cần biết

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Việc tự nắm vững những xem xét Lúc thuê chung cư mini sẽ giúp các bạn sinh viên tìm thuê được căn hộ ưng ý.
 
Thuê chung cư mini đang trở thành sự lựa chọn của khá nhiều sinh viên. Tuy giá thành có đắt hơn so với thuê phòng trọ nhưng nếu ở ghép với bằng hữu của mình thì điều này sẽ không trở thành vấn đề gì.

Thuê chung cư mini sẽ giúp các bạn sinh viên được sống trong điều kiện sinh hoạt tốt hơn với chi phí không còn cao, bởi chi phí này sẽ được chia theo đầu người. Vì vậy việc bạn cần làm là nắm vững những lưu ý khi đi thuê căn hộ chung cư mini dưới đây để tránh mất tiền oan hay khó chịu khi sống tại đây.

Auto Draft
nhà ở mini là nơi lý tưởng cho các bạn sinh viên.

thời điểm thuê chung cư mini

Là 1 trong những người có kinh nghiệm thuê nhà ở mini ở các thành phố lớn như Hà Nội hay Tp. HCM thì việc xác định thời điểm thuê căn hộ là yếu tố quan trọng, không thể bỏ qua.

Bởi trong đàm phán hợp đồng, chắc chắn bạn sẽ được yêu cầu cam kết ở ít nhất bao lâu, có thể là 6 tháng hay 1 năm tùy yêu cầu của chủ căn hộ. Thường chủ nhà sẽ yêu cầu bạn phải đặt cọc một khoản tiền có thể từ 1-3 tháng tiền nhà.

Để bảo đảm không phải lo ngại cho tương lai, bạn cần tính toán thật kỹ thời gian sinh sinh sống trong căn hộ để tránh tình trạng chuyển nhà trước thời hạn của hợp đồng.

Bạn cũng có thể khéo léo đàm phán với chủ nhà để rút ngắn thời gian thuê căn hộ cao cấp, điều này sẽ giúp bạn giảm bớt khủng hoảng trong trường hợp bạn bắt buộc phải chuyển chỗ sớm hơn thời gian dự tính.

Hãy lựa chọn vị trí thuận lợi
  
Sẽ là sai trái nếu bạn thuê được nhà ở mini giá thấp nhưng mỗi ngày bạn mất cả tiếng đồng hồ để bắt xe đi tới trường đó là chưa tính cả lượt về hay những ngày tắc đường.

Một vị trí thuận lợi là điều rất quan trọng bởi chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thứ từ công sức cho đến chi phí đi lại. Nếu tìm kiếm được vị trí càng gần trường đào tạo càng tốt, tuy vậy thường những căn căn hộ cao cấp này lại có giá thành khá đắt bạn cần xem xét.

Còn nếu như không thể chọn được những vị trí gần trường, bạn cần chọn những nơi thuận tiện cho việc di chuyển, đi lại như gần bến xe bus hay các phương tiện chỗ đông người khác.

Dân cư sinh sống tại chỗ này

Hàng xóm là những người liên tục tiếp xúc với bạn, đừng nghĩ rằng chung cư là nơi có ít sự tương tác, nhà nào biết nhà đó.

Hơn nữa, bạn cũng cần phải biết hàng xóm ở các thành phố lớn khá tinh vi, và chúng càng tinh vi hơn đối với các khu căn hộ chung cư cao cấp sinh viên. Bởi vậy, hãy chuẩn bị trước suy nghĩ cho điều này.

 


Hàng xóm là những người có ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống của bạn.

   
Hãy chú ý xem những người hàng xóm của mình ra sao? Lối sống của họ như thế nào? Có lành mạnh hay không?…Tất cả những vấn đề này sẽ giúp bạn dễ dàng hòa nhập và bảo đảm an toàn điều kiện an ninh cho chính bạn.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy

Căn hộ chung cư cao cấp mini là những căn hộ giá thấp. chính vì như thế có thể trang thiết bị phòng cháy chữa cháy không được lắp đặt đầy đủ, đảm bảo tiêu chuẩn.

Có nhiều các vụ hỏa hoạn xảy ra tại các khu căn hộ cao cấp năm 2019 vừa mới rồi. Nên sẽ rất nguy hiểm Nếu không may xảy ra hỏa hoạn hay các vụ việc khác.

Đừng vội vàng khi quyết định thuê nhà

Trước khi đưa ra quyết định có nên thuê căn hộ mini hay không? Bạn cần xem xét kỹ ngôi nhà xem có điều gì bất lợi hay không giống như vị trí ngôi nhà có đón nắng nhiều không? Bởi nếu nóng bạn sẽ mất một khoản chi phí để gia công mát phòng. Phòng ốc có thiết bị nào hư hỏng cần sửa để báo với chủ nhà giải quyết trước khi đồng ý thuê căn hộ.

 ______________

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cửa xếp inox tự động cổng xếp chi tiết và miễn phí 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang