4 ý tưởng trang trí tường nhà gỗ phong cách hiện đại “cực chất”

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Rất nhiều người cho rằng gỗ là chất liệu trang trí thường bắt gặp đối với sang trọng tân cổ điển, vintage nhưng kỳ thực chất liệu gỗ có thể làm mới ở các sang trọng không gian khác biệt. Khi sử dụng gỗ vào trang trí tường nhà, tường phòng khách chắc chắn không ít người lại lầm tưởng, đây là cấu tạo từ chất sinh ra để dành cho phong cách hiện đại.

Quả thực, chẳng phải nói quá về gỗ như vậy bởi nếu nhìn vào 4 ý tưởng trang trí dưới đây, bảo đảm an toàn bạn sẽ không thể rời mắt. Trong trường hợp bạn cũng đang có ý định thay đổi hoặc sáng tạo không gian của mình, muốn chúng trở lên hiện đại hơn, đừng bỏ qua 4 ý tưởng này.

1. Trang trí tường nhà bằng gỗ cho phòng khách với gỗ vách ốp

Thường thì gỗ được dùng trang trí sẽ tập trung trang trí cho phòng khách bởi đó là không gian cần sử dụng nhiều nhất. Hơn nữa, nó cũng là một trong những không gian để gia chủ thể hiện được với người đến chơi nhà gu nghệ thuật độc đáo, ấn tượng của mình.

Khi sử dụng gỗ để trang trí tường nhà phòng khách, ý tưởng đầu tiên được các kiến trúc sư lưu ý chính là sử dụng gỗ vách ốp. Cách sử dụng gỗ vách ốp là bạn nên tập trung chúng ở một mảng tường cố định.

Các họa tiết, mẫu mã trên gỗ vách ốp rất đa dạng song kiểu vân gỗ là mẫu kiểu trang trí cân xứng và được lựa chọn nhiều nhất. Tập trung gỗ vách ốp trên một mảng tường với kiểu vân gỗ sẽ tạo thêm vẻ hiện đại, sang trọng cho không gian.

Công ty Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại ván ghép. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

Auto Draft

Sử dụng gỗ vách ốp ở một mảng tường cố định

2. Trang trí tường nhà bằng gỗ phòng khách tại vị trí tivi

Ở ý tưởng này, chúng ta không đề cập đến nhiều hoa văn và chất liệu của gỗ khi làm trang trí tường phòng khách mà điều chúng ta quan tâm tới chính là vị trí để bài trí gỗ. Một trong những ý tưởng tuyệt vời mà các kiến trúc sư gợi ý không thể bỏ qua chính là dùng gỗ trang trí tường vị trí tivi.

Sử dụng tường bằng gỗ vị trí tivi đem lại cảm giác không gian được chia cắt rõ ràng mà vẫn tạo thành được điểm nổi bật hoàn hảo. Bạn có thể chọn những mẫu gỗ ngang dọc, không đồng đều để làm nên một bức tường gỗ độc đáo, hoặc dễ dàng và đơn giản hơn là lựa chọn những mẫu gỗ tối sáng để phân rõ ranh giới giữa khu vực phòng khách và phòng bếp đối với không gian kiểu dạng chung cư.

Trang trí tường gỗ ở vị trí TV hiện nay là phong cách trang trí hiện đại

3. Trang trí tường nhà bằng gỗ phòng khách bằng kệ sách

Có thể nói ý tưởng trang trí tường nhà bằng gỗ cho phòng khách có ích nhất chính là thiết kế kệ sách. Kệ sách bằng gỗ ốp vào tường vừa mang tới một không gian mở, vừa tạo điểm nhấn cho căn phòng. Hơn nữa, kiểu trang trí nhà cửa như này rất cân xứng với những chủ nhân nào thích đọc sách.

Kệ sách trang trí tường cũng vô cùng đa dạng, tùy vào mỗi không gian mà bạn có thể lựa chọn kệ sách khác nhau. Tuy nhiên cũng nên chú ý kết hợp làm sao để cho kệ sách với các đồ nội thất khác có được sự ăn ý, thống nhất.

Kệ sách bằng gỗ âm tường là 1 phong cách trang trí rất được lòng của gia chủ và các kiến trúc sư

4. Trang trí tường nhà bằng gỗ từ tranh gỗ nghệ thuật

Ý tưởng thứ 4 mà các kiến trúc sư muốn gửi gắm tới người sử dụng chính là kiểu trang trí tường nhà từ các bức tranh gỗ nghệ thuật. Thay vì sử dụng các bức tranh phong cảnh thiên nhiên, tranh canvas… thì bức tranh làm bằng gỗ sẽ ấn tượng hơn nhiều.

Những bức tranh làm bằng gỗ treo trên tường đôi khi đơn giản đến bất cứ lúc nào, chỉ là những thanh gỗ, có màu sắc, đường vân tương đồng hoặc khác biệt được lắp ghép lại song có thể tạo ra một không gian nghệ thuật “chất” đến mê người.

Thay đổi phong cách hiện đại sang trọng bằng tranh gỗ nghệ thuật.

4 Ý tưởng trang trí tường nhà bằng gỗ trên đây được xem là những ý tưởng tuyệt vời nhất, đã được rất nhiều kiến trúc sư đầu ngành trên thế giới đúc kết lại bằng kinh nghiệm của mình. Tất nhiên, dù cho có hoàn hảo tới đâu thì phong cách trang trí kiểu này cũng tồn tại nhược điểm, đó là giá thành. Bởi thế nếu những ai muốn thay đổi không gian theo phong cách này phải đủ tự tin mình có một khoản tài chính ổn định hoặc dư giả.

Trong tình huống không đảm bảo về điều kiện tài chính mà vẫn thay đổi không gian sống, bạn có thể tham khảo những kiểu trang trí tường nhà bằng giấy báo cũ, trang trí tường nhà bằng giấy màu… Những kiểu thiết kế này cũng mang tới cho mọi người một không giản hiện đại nhưng không kém phần tinh tế. Chúc các bạn sẽ sớm có một không gian như ý.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang