10 sản phẩm nội thất được gia công từ các vật liệu tái chế

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Những món đồ nội thất được thiết kế từ các vật liệu tái chế
 Từ những chiếc bàn làm từ thực vật biển đến những chiếc ghế đẩu làm từ gỗ thải là tuyển tập những thiết kế kiến thiết đồ nội thất mới nhất được thiết kế từ vật liệu tái chế được tạp chí Dezeen bình chọn.

 

 

Fels là một chiếc ghế đẩu điêu khắc được tạo nên bởi thương hiệu OUT có trụ sở tại Berlin, nó được gia công từ gỗ thải trong các nhà máy công nghiệp và được chế tác thủ công.

Chiếc ghế có bề mặt hoàn thiện bằng gỗ tự nhiên với khá nhiều màu sắc tươi sáng, bên cạnh đó, Fels còn được thiết kế hình răng cưa để mang lại hình thức bề ngoài hấp dẫn và ấn tượng hơn.

 

Ghế Kelp Collection của studio Thụy Điển được gia công từ lưới đánh cá tái chế, đem về màu xanh tươi sáng.

Lưới đánh cá được kết hợp với sợi gỗ tái chế được chứng nhận FSC để tạo ra vật liệu composite sinh học của đồ nội thất, đồng thời được in 3D để tạo nên hình dạng uốn lượn của chiếc ghế.

 

 

Được tạo nên bởi studio Archirivolto Design của Ý với sự hợp tác của thương hiệu đồ nội thất Actiu, Fluit là một chiếc ghế nhẹ được thiết kế theo phong cách cho cả không gian trong nhà và ngoài trời.

Khoảng 80% vật liệu của ghế là nhựa Polypropylene được tái chế từ lĩnh vực thực phẩm nông nghiệp, trong khi 20% còn lại là sợi thủy tinh tái chế để tăng cường độ bền của nó.

 

 

Flek Pure là 1 trong những vật liệu tái chế được tạo nên bởi nhà sản xuất vật liệu kiến ​​trúc 3form để giống với đá terrazzo.

Nó được làm từ 100% vật liệu tái chế có nguồn gốc xuất xứ từ chất thải nhà máy. vẻ ngoài của terrazzo xuất phát từ các đồ trang trí được tạo thành viên của các sản phẩm nhựa thông của thương hiệu.

Với sự đa dạng về màu sắc, Flek Pure có thể được sử dụng để sản xuất vách ngăn riêng tư, vách ngăn phòng, mảng nhấn và tường bên ngoài.

 

 

Thương hiệu đồ nội thất Đan Mạch Mater đã cho giới thiệu sản phẩm Bowl – một chiếc bàn được gia công từ vật liệu tròn Mater của thương hiệu, kết hợp chất thải công nghiệp dạng sợi với nhựa tái chế.

Mater đã sử dụng vật liệu composite với mục đích cải tiến và phát triển bộ sưu tập đồ nội thất hiện có của họ sang hình tròn.

Chiếc bàn sẽ có hai phiên bản – một làm từ chất thải vỏ cà phê và một từ mùn cưa.

 

 

được làm từ vật liệu tái chế, Impact Acoustic đã tạo ra gian hàng Chatpod 700 để cung cấp một không gian họp yên tĩnh cho tối đa bốn người.

Cấu trúc của gian hangf được làm từ bìa cứng tái chế và mùn cưa ép. Chai PET tái chế được sử dụng để tạo ra lớp phủ âm thanh và lớp hoàn thành xong bên trong y hệt như nỉ.

 

 

LoopKitchen của công ty khởi nghiệp Đan Mạch Stykka là 1 trong khu nhà bếp có phong cách thiết kế hình tròn vô cùng ấn tượng.

khu nhà bếp được gia công từ các bộ phận ván ép bạch dương có thể sửa chữa với mặt trước bằng vải sơn Forbo tùy chọn có sẵn với hơn 20 màu.

Người dùng có thể thay thế các bộ phận của bếp khi chúng bị mòn, hỏng hoặc muốn có màu mới. Sau đó Stykka tái sử dụng hoặc tái chế các bộ phận đã sử dụng.

 

 

Adam Nathanial Furman đã kiến thiết chiếc ghế Dina cho Beit Collective đầy màu sắc để sửa chữa thay thế những chiếc ghế "Khayzaran" truyền thống của Li-băng.

Thay vì sử dụng gậy truyền thống, ghế và tựa lưng dệt của Dina được làm từ nhựa sinh học gốc thầu dầu siêu bền.

 

 

Oceanudes là một bộ sưu tập bàn được làm từ đá cẩm thạch và cây biển Posidonia Oceanica, được thiết kế theo phong cách bởi Alexia Mintsouli cho studio Alex Mint của Vương quốc Anh .

Bằng cách tận dụng những chiếc lá Posidonia Oceanica bị trôi dạt vào bờ biển thành mặt bàn, Alex Mint đã nhằm mục đích tạo thành một món đồ nội thất thân thiện với môi trường hơn.

 

 

Studio kiến thiết Pearson Lloyd đã tạo thành chiếc ghế Cross Bar cho Takt với các yếu tố có thể thay thế được, có thể sửa chữa hoặc tái chế, tăng tuổi thọ của chúng. Ghế có sẵn trong ba lớp hoàn thành bằng gỗ sồi và có thể được tùy chọn bọc trong một lựa chọn vải dệt dán nhãn sinh thái.
 

Lê Hạnh (Dezeen)

Nguyên Gỗ chuyên sản xuất và nhận gia công chi tiết gỗ, chân gỗ tiện tại Đồng Nai. Cam kết hàng đẹp, chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.

 

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang