1 số lỗi khi dử dụng cổng từ an ninh và cách sửa chữa

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Cổng từ an ninh là thiết bị an ninh hiện đang được dùng phổ biến trên thị trường. Thiết bị được dùng để bảo vệ hàng hóa tránh thất thoát một cách hiệu quả tối ưu nhất.

Trong quy trình sử dụng thì không phải lúc nào cổng từ an ninh cũng hoạt động bình thường được. Sau đây là Một số lỗi thường gặp trong tiến trình sử dụng mà khách hàng nên biết để tránh.

Auto Draft

 
Lỗi báo động giả ở cổng từ an ninh
 : Cổng từ thường tự nhiên và thoải mái kêu báo động giả khi không có khách hàng đi qua cổng hoặc báo động không đúng. Nguyên nhân xẩy ra là do độ nhạy của cổng từ để tại chế độ rất cao, cách khắc phục là bạn mở nắp cổng từ ra và chỉnh giảm theo chiều kim đồng hồ để giảm độ nhạy của cổng từ.
Cổng từ kêu tiếp tục khi không có khách hàng hay vật gì đi qua cổng: Thường xảy ra khi có tem từ hoặc sản phẩm gắn tem từ để quá gần cổng. Để khắc phụ lỗi này thì bạn nên tránh việc để các sản phẩm có tem từ an ninh quá gần với chỗ cổng từ, khoảng cách tối thiếu mà bạn để cách cổng từ phải từ 1 mét trở lên.

Một số các Lý do khác cũng dẫn đến lỗi làm nhiễu tần số dẫn tới báo động giả mà các bạn nên chú ý:
·         Dây điện ngầm hoặc nổi sát khu vực lắp đặt.
·         Đồ kim loại như tủ đựng đồ, bàn thu ngân….
·         Điện thoại hay các vật có khả năng bắt hoặc phát sóng.
·         Do bộ cổng từ bị lỗi ( trường hợp này ít sảy ra vì đơn vị cung cấp đã kiểm tra trước khi xuất hàng ).
·         Nguyên nhân khác.
     Trên đây là Một số lỗi hay gặp của cổng từ an ninh mà khách hàng nên tìm hiểu để có thể tự mình khắc phục được một cách đơn giản dễ dàng nhất.
Quý khách hàng có thắc mắc hay có nhu cầu về cổng từ an ninh, tủ đông, tủ mát, giá kệ, thiết bị siêu thị hay cần support mở siêu thị thì hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay.

st

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cửa xếp inox tự động cửa cổng xếp điện giá rẻ chi tiết và miễn phí

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang