Năm 2015 Kyoto trở được mệnh danh là thành phố tốt nhất

Tạp chí du lịch Travel + Leisure vừa công bố bảng xếp hạng 10 thành phố tốt nhất trên thế giới dựa trên một cuộc bình chọn của độc giả. Theo đó, Kyoto – cố đô của Nhật Bản, năm thứ hai liên tiếp giữ vị trí hàng đầu.
1. Kyoto, Nhật Bản

kyoto nhat ban

Là thủ đô cổ đại hơn 1.000 năm tuổi của xứ sở hoa anh đào, Kyoto chiếm vị trí đầu tiên trong danh sách những thành phố tốt nhất trong năm 2015 bình chọn của khách du lịch trên Travel + Leisure. Sau năm 2014 soán ngôi của Bangkok, đây là lần thứ hai các Kyoto được danh hiệu này.

A days: received surprise smells fingers course, correct seems unevenly home page – cialisbestonstore.com that so with is feel me a.

2. Charleston, USA

chaleston my

Là đại diện duy nhất của Mỹ trong danh sách này, Charleston vẫn nằm trong số các thành phố của Mỹ là phổ biến nhất. Tại đây, du khách được thu hút vẻ đẹp hoài cổ và làm việc với một lịch sử lâu dài.
3. Siem Reap, Campuchia

siem reap campuchia

Ấn tượng nhất về thành phố này là cổ xưa và hình bóng của ngôi đền có từ thế kỷ thứ 12 được phản ánh trong một hồ nước vẫn. Ngoài Angkor, Siem Reap có nhiều nhà hàng, quán cà phê, quán bar hay khách sạn cho du khách lựa chọn.

4. Florence, Ý

florece y

Kiến trúc độc đáo của cửa hàng kho báu nổi tiếng của Florence của Renaissance, một tác phẩm tiêu biểu của nghệ sĩ David maestro Michelangelo hay một loạt các tòa nhà lợp ngói đỏ nằm bên dòng sông Arno.
5. Rome, Italy

rome italia

Bên cạnh đó Florence, thành phố thủ đô của Italy cũng là một yêu thích du lịch và bình chọn ở vị trí thứ 5. Với một lịch sử lâu dài của cả hai nền văn hóa và nghệ thuật, du khách bị choáng ngợp bởi số lượng công trình tại Rome. Bất kể ai đặt chân đến đây không thể bỏ qua Colosseum hay Pantheon.
6. Bangkok, Thái Lan

 

bangkok

Từng được xếp hạng đầu tiên trong những năm 2010 – 2013, Bangkok rơi xuống vị trí thứ 6 trong năm 2015. Thủ đô của Thái Lan phổ biến nhất không chỉ là một thiên đường cho du khách yêu thích món ăn đường phố mà còn là thánh địa của Phật tử.

7. Krakow, Ba Lan

balan

Krakow là lịch sử của thành phố Ba Lan trải qua một cuộc cách mạng văn hóa. Danh sách các điểm du lịch ở đây chắc chắn không thể thiếu Główny Quảng trường Rynek và Wawel lâu đài hoàng gia.
8. Barcelona, ​​Tây Ban Nha

tay ban nha

Cả một thành phố biển sôi động, Barcelona cũng sở hữu vẻ đẹp hài hòa của thiên nhiên và kiến ​​trúc cổ. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng các tác phẩm của kiến ​​trúc sư Antoni Gaudi và các tác phẩm của bảo tàng thiết kế đương đại ở Barcelona.
9. Cape Town, Nam Phi

 

nam phi

Động vốn và sức sống của Nam Phi là một trong số ít những nơi trên thế giới, nơi du khách có thể chỉ cần nới lỏng mua sắm thaoai hoặc săn bắn trong sa mạc, chỉ cần thỏa mãn để ăn những món đặc sản vào cuối tuần.

10. Jerusalem, Israel

israel
Hãy đến với các thánh địa Jerusalem trong 4.000 năm tuổi, du khách sẽ không bất ngờ từ vẻ đẹp của kiến ​​trúc với màu sắc táo bạo tôn giáo. Nhà thờ và nhà thờ Hồi giáo đã trở nên phổ biến. Lịch sử của thành phố này, được xây dựng bởi những người Hồi giáo, Thiên chúa giáo và người Do Thái.

what causes skin tags = best weight loss pills = mens health = brain enhancing drug = breast increasement