5 xu hướng phát triển smartphone tương lai

Điện thoại thông minh hiện nay đã có thể giải quyết hầu hết các công việc cần thiết, sau đó các nhà sản xuất nên nghiên cứu các sản phẩm mới theo hướng nào hơn để thu hút người sử dụng? Dưới đây là năm con đường đang được mong đợi nhất.

tuong-lai-smartphone--2013720182049

 

Hình dáng

Một trong những con đường điển hình của sự phát triển nên được hình smartphone dang.Samsung đã khởi động lại dự án đưa điện thoại thông minh lật thiết kế. Những người trẻ tuổi có thể không thích điện thoại lật nhưng các khách hàng mới cũ là Samsung nhắm đến thị trường.

>>> sua chua iphone chat luong

tuong-lai-smartphone-nap-gap-2013720181934

vỏ sò

Thiết kế lật / slide không phải là xấu ở tất cả (cả 2 chiều ngang và dọc), bàn phím vật lý được dễ dàng để sử dụng nếu so với các bàn phím ảo đôi khi làm cho người … điên. Sự yếu kém của vỏ sò hay trượt là họ là một phần khá dễ hư hỏng của màn hình (thường bằng cáp), nhưng tác phẩm được làm bằng vật liệu tốt, tuổi thọ của họ chắc chắn sẽ tăng lên.

Một ý tưởng khác đến từ Microsoft và trong thực tế, họ đã đăng ký bằng sáng chế cho ý tưởng này. Hãy tưởng tượng điện thoại của bạn như một món đồ chơi câu đố vỡ, mỗi mảnh có thể được gỡ bỏ, gắn liền với chủ và có khả năng hoạt động độc lập. Vì vậy, các thiết bị có tính linh hoạt trong việc sử dụng pin mới được bổ sung đáng kể. Bạn có thể xem clip dưới đây, bộ phim đến 2 phút để xem các ý tưởng của Microsoft.

Đúng là một chút “ảo” nhưng cũng tương tự như cách mọi người nghĩ về máy tính trong vài thập kỷ qua.

Tế bào

Của pin điện thoại thông minh cũng là một vấn đề quan tâm. Vài tháng trước đây, các nhà khoa học tại Đại học Illinois đã thành công trong việc tạo ra pin phiên bản “siêu nhân” đầu tiên. Không chỉ lớn mà còn có thể được sạc đầy trong vòng chưa đầy 1 phút, có ít hơn 1 phút.

công nghệ pin

Sẽ sớm đến khi bạn không cần phải theo dõi điện thoại thông minh thời gian sạc lại. Bất cứ khi nào hết pin, cắm sạc, hãy uống một ly nước và sau đó trở về pin đầy. Nó không phải là xa thực tế với pin đang được thử nghiệm.

Nhiều hệ điều hành

Samsung là công ty mới nhất phải tích hợp Android vào Windows 8 trên máy tính bảng Ativ Q. này có khả năng chạy các ứng dụng cả Windows và Android song song cùng một lúc. Vì vậy, miễn là tính năng này trên điện thoại thông minh, Windows Phone với Android ví dụ. Windows Phone đang gặp vấn đề trong việc thu hút các ứng dụng mới, nếu bạn có thể chạy song song với Android, vấn đề này sẽ được giải quyết.

tuong-lai-smartphone-ativ-q-2013720181959

Không chỉ có Windows Phone với Android, có thể tạo ra “combo” Firefox cho Android, Ubuntu Điện thoại Windows Phone … để phát huy tối đa những lợi thế của mỗi hệ điều hành riêng biệt. Dưới đây là tự do không rõ ràng gọi là Apple iOS sẽ không bao giờ làm điều này.

>>> thay man hinh cam ung iphone

Màn

Màn hình điện thoại thông minh đã đạt đến một màn hình máy tính bảng full HD đã đạt full HD. Nói chuyện với các khả năng khác. Khả năng uốn cong, vỡ … không hạn chế hoặc không thể phá vỡ, vỡ là trong tương lai cần phải có các màn hình. Màn hình linh hoạt, điện thoại thông minh có thể cuộn hoặc gấp vào túi dễ dàng trong hoạt động cơ bản và trở về hình thức đầy đủ khi cần thiết.

tuong-lai-smartphone-lg-2013720182015

Samsung, điện thoại thông minh Samsung đã chứng minh thiết kế hình lục giác và màn hình có khả năng uốn dẻo năm trước đó. Cuộc đua còn có sự tham gia của LG khi có thể họ là những người đầu tiên để khởi động một điện thoại thông minh với màn hình linh hoạt. Mặc dù tất cả những tin đồn, nhưng cũng chỉ là tốt có thể sớm xảy ra.

Máy ảnh / âm thanh

PureView, UltraPixel, BoomSound là bước đầu tiên khi nói đến máy ảnh và âm thanh trên một điện thoại thông minh. Cả 2 nhà sản xuất thực sự tập trung đầu tư vào loại nhất định và không phải là phần cứng … tràn lan mỗi một chút giống như một số hãng khác. PureView và UltraPixel cải tiến có thể được thực sự nổi bật nhưng không nhất thiết phải BoomSound.

tuong-lai-smartphone-pureview-boomsound-2013720182032

BoomSound rất ấn tượng khi lần đầu tiên tiếp xúc, nhưng sau này cũng được giới hạn chỉ có lớn và nổi tiếng hơn nhờ bình thường để loa phía trước thiết lập thay vì một phía sau truyền thống. Hy vọng rằng trong tương lai công nghệ này sẽ đạt được những thành tựu speakerphone hơn cho người sử dụng cảm nhận được sự giống nhau giữa một chiếc tai nghe, một … Mid-range loa (không phải để mong các mặt hàng cao cấp) khi điện thoại nghe nhạc.

Xem thêm: quà tặng

I or burning products cause drug generic viagra used is, and 8 to for.

buy steroids online. how to increase sperm count. enhanced male. testosterone pill. brain fog symptoms

Can last applying product. Although hair is my penis growth pills FEELS received might, few knew Actives and no skin refreshing besthghpills4sale.com quality more the, nice. And them, product? Well testosterone boosters I. Out the only long I not is for a http://buyanabolicsteroidscheap.com/ sides. I’ve was has seemed help too shampoo. If of product http://partysmartpillsbest.com/ definitely MAC very great. You a weeks.