Vitamin Party chia sẻ cách mix đồ đẹp mê ly với một loạt kiểu áo khoác trendy nhất

Bộ ảnh mang tên Vitamin Party siêu "cool", siêu ấn tượng sau đây sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng mix&match đẹp miễn chê với áo khóa ngoài cho đêm tiệc Giao thừa cận kề.

Xem thêm các sản phẩm : Áo khoác nữ jean của aokhoacbonmua.com tại đây. 
 
Đối với các tín đồ thời trang xứ lạnh, những chiếc áo khoác thật ấm áp mà vẫn trendy chính là item "có bao nhiêu cũng không đủ". Đối với dịp party đêm Giao thừa, một trong những sự kiện đặc biệt nhất năm thì chiếc áo khoác vừa đẹp vừa ấm lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bên cạnh việc chọn được một chiếc áo như vậy, chúng ta còn phải biết mix đồ thế nào cho thật nổi bật và "chất" nữa. Bộ ảnh mang tên Vitamin Party siêu "cool", siêu ấn tượng sau đây sẽ mang tới cho bạn những ý tưởng mix&match đẹp miễn chê với áo khoác cho đêm tiệc Giao thừa cận kề.
Auto Draft
Chiếc áo khoác bên ngoài lông dáng cao với họa tiết cá tính này không những không già 1 chút nào mà còn tuyệt đối hoàn hảo phóng khoáng và trẻ trung. Khi được mix cùng một chiếc váy đen thật điệu đà và ankle boots, bạn sẽ có một set đồ sang chảnh mà vẫn dễ diện.

 

Áo khoác bên ngoài họa tiết da báo thật già và khó mặc? Bạn sẽ thay đổi suy nghĩ đó khi mix nó cùng với áo cổ lọ và chân váy ngắn như thế này.

Nếu bạn có nhu cầu muốn diện jacket vải tweed nhưng lại sợ già, bí quyết là hãy diện cả cây vải tweed với jacket và quần shorts. Đây chính là set đồ điển hình của một quý cô sang trọng, có gout nhưng vẫn tuyệt vời trẻ trung và thời thượng.

 

Bản thân jacket da lót lông vốn dĩ đã nổi bật còn rất có khả năng hút mắt hơn nữa khi được phối cùng với áo sơmi và legging da "chất lừ" như thế này.

Còn với chiếc bomber jacket thân quen thì sao? Hãy mix nó cùng với váy đen thật yểu điệu, tôn dáng và thế là bạn đã có một set đồ "đúng điệu" cho đêm party rồi!