Ứng dụng đa năng của cửa tự động

Mỗi doanh nghiệp hoặc địa điểm đều có những thách thức và yêu cầu riêng – đặc biệt trong sự nhộn nhịp của các tỉnh và thành phố – và lần lượt có các giải pháp khác biệt. Chúng tôi là chuyên gia trong việc tạo nên các giải pháp vào đặc biệt phục vụ cho các nhu cầu chi tiết cụ thể và yêu cầu của vị trí của bạn.

Khi các chuyên gia thiết kế và kỹ thuật viên của chúng tôi làm việc với bạn trong suốt toàn bộ tiến độ, mọi dự án đều được bảo đảm phù hợp với tất cả nhu cầu của bạn, cung cấp những cách tân cho tất cả khách truy cập của bạn. Chúng tôi mời bạn tận dụng đa dạng sản phẩm của chúng tôi, mắt nghệ thuật và thẩm mỹ của chuyên gia và kỹ năng kỹ thuật của chúng tôi, và chuyên môn lắp đặt và sửa chữa của chúng tôi để cung cấp cho bạn những lối vào lý tưởng cho tòa nhà của bạn

Auto Draft

Các loại hình xây dựng cửa tự động

Giáo dục

Các môi trường này đòi hỏi cáccửa hoạt động dễ dàng liền mạch, cũng như cung cấp độ bền lâu bền hơn có thể chịu được lưu lượng truy cập cao và việc sử dụng bất kỳ môi trường học đường nào. Bảo Phúc cung cấp nhiều loại sản phẩm lý tưởng cho bất kỳ ứng dụng cửa mà bạn muốn tích hợp vào trường đào tạo của bạn.

Chăm sóc sức khỏe

Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp mở cửa dễ dàng, bền và lâu dài cho các bệnh viện, văn phòng hoặc bất kỳ cơ sở Chăm sóc sức khỏe nào nhằm đảm bảo một môi trường sạch sẽ và an toàn.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barie tự động chi tiết và miễn phí

Khách sạn

Khi nói đến khách sạn, ấn tượng đầu tiên là vấn đề. Lối vào cơ sở của bạn là điều quan trọng nhất, nên cung cấp các lựa chọn tối ưu để đưa vào và ra khỏi tòa nhà tiện nghi, an toàn và an toàn.

Công ty / Văn phòng

Môi trường Thương mại dịch vụ đòi hỏi sự mở cửa an toàn, tuân thủ, hiệu quả và được xây dựng tốt. Danh mục đầy đủ các đường dây phần cứng cửa sẽ giúp bạn cung cấp mọi yêu cầu về thẩm mỹ và chức năng cho không gian của bạn.

Nơi đông người

Không gian công cộng đòi hỏi lối vào tối ưu về mặt thẩm mỹ cũng tương tự có thể vận chuyển giao thông đường bộ trong các lối vào và các tòa nhà; Dori Door kiểm kê rộng rãi các lựa chọn lối vào giúp bạn tạo thành một không gian công cộng tốt hơn.

Bán lẻ / mua sắm và chọn lựa

Lối vào vào cửa hàng không chỉ là một chi tiết kiến ​​trúc – nó cung cấp một khoảng thời gian chuyển tiếp ôn hoà giữa thế giới bên ngoài bận bịu và sự thánh thiện có tổ chức của không gian trong nhà, mang nhãn hiệu của bạn. Khách hàng được thể hiện dễ dàng hơn thông qua sự chuyển tiếp êm ả dịu dàng của lối vào, gần như đặt lại tâm trạng của họ. Môi trường bán lẻ kêu gọi dễ dàng truy cập, cung cấp một thiết lập lối vào lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.

Vận chuyển

Các không gian vận chuyển nặng nề được buôn bán đòi hỏi phải có sự tiếp cận kết quả, đáng tin cậy và bền, Bảo Phúc có thể cung cấp các ứng dụng để đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết.

Giải trí / Thể thao

Ngăn cản giao thông đường bộ và chống gánh nặng, có khả năng hiển thị tối ưu, cũng như lối đi bộ an toàn cho người đi bộ.

Tư nhân / nhà ở

Các cửa ra vào được thiết kế theo phong cách theo nhiều cách bố trí và hoàn thành xong để tối đa hóa tính làm đẹp, tính dễ sử dụng, và độ bền lâu dài hơn.

Chính quyền

Dù bạn cần được tiến hành lối vào an toàn, cung cấp kiểm soát và điều hành truy cập, hoặc xử lý nhiều đám đông, có thể cung cấp phương án tốt nhất cho các tòa nhà của chính phủ.

(sưu tầm)