Trang trí phòng tắm màu trắng như spa thư giãn tại nhà

Phòng tắm màu trắng đưa đến cho bạn một loạt các điểm mạnh từ sự linh hoạt trong thiết kế và chủ đề cho đến khả năng thích ứng với xu thế thay đổi và màu sắc theo mùa.

Tông màu trắng tinh tế

Auto Draft 
 

Những phòng tắm này thường được đưa vào nhiều ánh sáng tự nhiên và thoải mái hoặc được chiếu sáng thông minh với chủ đề hiện đại, sang trọng và hoành tráng.

Một bồn tắm tuyệt đẹp cùng với những mảng màu xám hòa quyện vào phông nền trắng tạo nên một không gian thư giãn, tinh tế và sắc sảo như một spa tại nhà.

Nội Thất Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Ván ghép cao su tại quận 12. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

Phòng tắm toàn màu trắng xa hoa với lớp triển khai xong được nhân đôi tạo thêm độ sáng.

Tầm nhìn bắt mắt ra phía ngoài càng làm tạo thêm sự hấp dẫn của phòng tắm xa hoa.

Kết hợp với gỗ ấm áp

Gỗ và trắng là một trong những bảng màu kết hợp hoàn hảo với nhau. Trong phòng tắm toàn màu trắng, gỗ làm tạo thêm sự ấm áp và biến một không gian hiện đại, hoành tá tràng.

Bàn bằng gỗ, khung gương và các điểm nhấn mang về nét duyên dáng cho phòng tắm màu trắng.

Cân bằng giữa gỗ và trắng trong phòng tắm hiện đại với nhiều nét thanh lịch.

Một nhắc nhở của vẻ đẹp kim loại cho phòng tắm hoành tráng màu trắng với sàn gỗ.

Kết hợp với màu đen 

Bộ đôi màu đen trắng kết hợp không có gì là mới nhưng điểm nhấn màu đen làm cho phòng tắm càng thêm rực rỡ. Bạn có thể sử dụng màu đen ở khung cửa sổ, tay nắm cửa hoặc ở các thiết bị chiếu sáng tuyệt đối, chỉ cần bảo đảm rằng bạn không dùng nhiều màu đen và né tránh xa chủ đề màu trung tâm của phòng tắm.

 

Màu đen của cánh cửa neo vào phòng tắm màu trắng.

Khung cửa sổ và các điểm nhấn mang màu đen cho phòng tắm màu trắng này.

Một lưu ý của màu đen cho phòng tắm sang trọng màu trắng bạn có thể tham khảo.