Tìm mua bông hồng theo ý nghĩa màu sắc biểu tượng cho tình yêu

Huê hồng khá đa dạng về chủng loại và sắc màu, mỗi màu lại tượng trưng cho những ý nghĩa khác nhau.Cùng tìm hiểu về màu sắc của loài hoa lừng danh bậc nhất thế giới này để có thể lựa chọn được quà tặng ý nghĩa  cho người đàn bà quan yếu của cuộc đời mình.

Hoa hồng đỏ

Đây là màu thân thuộc nhất của huê hồng và cũng là quà tặng ý nghĩa được chuộng hơn cả. Hoa hồng đỏ là biểu trưng của tình ái đích thực. Hoa hồng đỏ đậm là biểu trưng sự biết ơn và là một cách truyền thống để nói lời cảm ơn.

hoả hồng đỏ là quà tặng ý nghĩa được ưa chuộng nhất

Hoa hồng vàng

Hoa hồng vàng tượng trưng cho tình bạn, niềm vui và sự tiến triển trong mối quan hệ. Suốt lịch sử, màu vàng gắn liền với thái dương. Chính vì vậy, những đoá hồng vàng là lý tưởng để động viên mọi người. huê hồng vàng chứa đựng thông điệp biết ơn và tình ái trong sáng mà không cần bất cứ đề mục lãng mạn hay các màu khác thêm vào. Màu này biểu trưng cảm xúc vui sướng và hạnh phúc.

Hoa hồng vàng biểu tượng cho tình bạn, niềm vui và sự tiến triển trong mối quan hệ. Đây sẽ là một món quà tặng ý nghĩa để thông tõ tình cảm

Qua tang 8-3 cho nguoi yeu
Hoa hồng màu hồng

hoả hồng hồng trình diễn sự hàm ân, song song mang ý nghĩa của sự tao nhã và trải qua cũng như sự lãng mạn , trữ tình. Hoa hồng nhạt biểu thị sự nhẹ nhàng và sự cảm phục. Nó được dùng như một cách thổ lộ sự cảm thông.

Hoa hồng màu hồng mang đến sự cao nhã và qua. Đây sẽ là một món quà tặng ý nghĩa hoàn hảo dành cho những bà mẹ

Hoa hồng trắng

Loài hoa này mang sự trong sáng, trong sáng, thông cảm Theo truyền thống trước đây, hoả hồng trắng là biểu trưng của tình yêu thực thụ, một điều lệ mà sau này trở nên tiêu chuẩn của huê hồng đỏ. hoả hồng trắng cũng được coi là hoa của cô dâu, hoa của đám cưới. Màu trắng tượng trưng cho sự trong trắng và thơ ngây. Nó gắn liền với lòng tôn kính. Nó thích hợp là hoa để tưởng nhớ cho nhân tình đã quá vãng.

huê hồng trắng ngây thơ, trong sáng

Hoa hồng cam

Màu cam biểu lộ khát vọng, sự nồng hậu và ham mê cháy bỏng. Đây là màu trộn giữa vàng và đỏ. Màu này được xem như một cầu nối giữa tình bạn và tình yêu. Nó diễn đạt sự hấp dẫn, một món quà để thể hiện sự kiêu hãnh.

Món quà ý nghĩa đẹp tót vời biến tình bạn thành tình ái

huê hồng màu xanh ngọc bích

Màu hoa này chỉ đặc biệt dành cho Hoa hồng với ý nghĩa mang một ái tình vĩnh hằng, sự hy sinh tuyệt đối mà không đòi hỏi điều gì ở đối phương.

Hoa hồng màu xanh ngọc bích biểu trưng cho tình yêu vĩnh hằng

huê hồng màu xanh lá

Muốn tạo một sự bất ngờ và đặc biệt với người ấy với món quà tặng ý nghĩa thì hoả hồng màu xanh lá sẽ là một gợi ý thích

Màu sắc khá đặc biệt hiếm có trong thiên nhiên. Chỉ có thể được lai tạo từ con người, khi dùng Hoa hồng xanh làm quà tặng, người nhận món quà sẽ cảm thầy mình là người đặc biệt và độc nhất vô nhị
tranh trang trí căn hộ