Tìm hiểu chức năng của barrier rào chắn

Trong các chiến thuật kiểm soát và điều hành tự động lúc bấy giờ barrier rào chắn có một vị trí quan trọng với hầu hất các khu vực cần bảo đảm. Vận hành hoàn toàn tự động bằng điều khiển từ xa, barie rào chắn được lắp để ở cửa các cơ quan, khu công nghiệp, trạm thu phí, bãi giữ xe…

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn chi tiết và miễn phí: lap dat barie tai tphcm chính xác nhất tại đây.

Giải pháp điều hành và kiểm soát giao thông hữu hiệu

Hãy thử hình dung tình trạng các phương tiện ra vào tự do thoải mái tại các doanh nghiệp, cơ quan thì điều gì sẽ xảy ra? Nguy cơ về an ninh cùng việc mất mát tài sản sẽ không thể tránh khỏi. Khi chưa có thiết bị chắn đường barie tự động, con người phải sử dụng rào chắn thủ công – dùng sức người để vận hành. Ngày nay sự ra đời và phổ biến của barrier tự động đã giúp tiết kiệm sức lực lao động của con người và điều hành và kiểm soát giao thông kết quả hơn.

Khi có phương tiện ra/vào các khu vực bảo vệ, chủ phương tiện chỉ cần tin báo xác nhận, nhân viên sẽ bấm điều khiển mở thanh chắn để xe đi qua. Vì vậy đây là một trong những tác dụng của việc lắp đặt barrier tự động được xem cao nhất.

Auto Draft

Nâng cao hệ thống an ninh

Sự xuất hiện của barie rào chắn không nghi ngờ gì đã tạo nên một rào cản an ninh hữu hiệu cho các khoanh vùng. Với doanh nghiệp, barie tự động sẽ làm tăng tính chuyên nghiệp, uy tín của họ trong mắt các khách hàng, công ty đối tác. Còn với các cơ quan hành chính, tổ chức, thanh chắn tự động tạo dựng hình ảnh văn minh. Hệ thống an ninh được bảo đảo khi mà mọi hoạt động ra vào đều được kiểm soát chặt chẽ. Barrier tự động và những tác dụng an ninh kinh tế là điều đã được chứng minh qua quá trình sử dụng của không ít doanh nghiệp, cơ quan.

Barie rào chắn còn được sử dụng cho các khoanh vùng cấm như những khu quân sự, đặc khu kinh tế… cần kiểm soát chặt chẽ người ra vào, hoặc tại các khoanh vùng này chỉ có một số ít người được cấp quyền ra vào…

Sử dụng chắn đường ngang dân sinh

Chúng tôi đang kể đến vai trò của barrier trong việc ngăn chặn ở khu vực giao giữa đường sắt và đường dân sinh. đó là vị trí nguy hiểm nếu như không có cảnh báo của các nhân viên quản lý phối hợp với barie chắn đường tự động thì sẽ dễ xảy ra các vụ tai nạn nghiêm trọng. Cũng theo thống kê của ban ngành giao thông đường bộ thì bây giờ cả nước thiếu khoảng 3000 thanh chắn tự động tại quanh vùng đường ngang dân sinh. Hi vọng rằng trong thời gian tới đây, con số này sẽ giảm bớt khi barie tự động được lắp đặt tại đây để đảm bảo an toàn an toàn giao thông.