Tham khảo những ưu điểm vượt trội của thanh chắn barie tự động

Thanh chắn barie tự động là phương án nhanh chóng, tác dụng đưa tới cho khách hàng, giúp tiết kiệm chi phí, thời khắc và bảo đảm trật tự giao thông cho các công trình.

Thanh chắn bariecó chức năng điều tiết, phân luồng giao thông cũng tương tự kiểm soát và điều hành xe ra vào tại các khu công nghiệp, cơ quan, nhà máy sản xuất, trạm thu phí… Thanh chắn barrier hoạt động tự động dưới sự điều khiển từ xa, linh hoạt và hiện đại. Việc lắp đặt thanh chắn barie tại các ngã rẽ, chống ùn tắc giao thông, đem lại hiệu quả cao.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cổng barrier điện chi tiết và miễn phí

Auto Draft

Dưới đây là những điểm mạnh vượt bậc khi sử dụng thanh chắn barie :

– Barie tự động hoạt động hoàn toàn tự động. Được trang bị bởi hệ thống motor và board mạch điện tử, trợ giúp nguồn điện 220V, tiết kiệm điện năng, đảm bảo thiết bị hoạt động liên tục, không bị gián đoạn.

– Hệ thống hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn khi vận hành và giảm tốc ở từng thời điểm dừng ở vị trí đầu và cuối.

– Barrier tự động dễ dàng di chuyên để phân luồng giao thông, đảm bảo tính bền vững và kiên cố cho công trình giao thông.

– Lắp đặt nhanh chóng, bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa nhờ mô đun điều khiển được đặt ở phía trên của barie và ngay ở dưới vỏ bảo vệ.

– Chịu được tác động của ngoại cảnh và sự hà khắc của thời tiết.

Thanh chắn Barie tự động với những tính năng trông rất nổi bật, xứng đứng có mặt trong các công trình xây dựng. Sản phẩm là giải pháp hiệu quả tránh ùn tắc giao thông nhằm đảm bảo an ninh tại các khu vực.