Nhận order mua hộ ship hàng trên Taobao, Alibaba, Aliexpress

Dịch vụ, Mua hộ hàng Alibaba, Mua hộ hàng Aliexpress, Mua hộ hàng Taobao, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài, Order đặt mua hộ hàng nước ngoài, Quốc gia, Ship, Vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài, Trung Quốc
 
Nhận order đặt mua hộ Giao hàng trên Taobao, Alibaba, Aliexpress sẽ mang lại khách hàng những lợi ích thiết thực nhất. Khách hàng có thể điểm qua điều đó ngay trong bài viết dưới đây.

Vì sao nhiều người lại thích đặt mua hàng ở trên Taobao – Alibaba hay Aliexpress?

   Giá rẻ: Do được làm việc, liên hệ trực tiếp với các nhà sản xuất đăng bán trực tiếp sản phẩm của mình lên website (Taobao, Alibaba, Aliexpress) mà không cần thông qua các đại lý, hay nhà phân phối sản phẩm vì vậy mà bạn có thể mua hàng với cái giá gốc tại nhà sản xuất.

Do đó bạn có thể nhập hàng giá thấp về để kinh doanh buôn bán kiếm được rất nhiều tiền lời hơn so với việc phải mua lại qua trung gian ở VN.

   Hàng hóa đa dạng phong phú :

Với việc có thể dễ dàng tiếp cận với hàng chục nghìn nhà sản xuất, đại lý phân phối bán buôn, bán lẻ trên khắp Trung Quốc trên các website. Thì bạn sẽ dễ dàng, thoải mái lựa chọn sản phẩm bạn muốn mua, so sánh xem giá nơi nào tốt hơn.

Cũng như có thể đánh giá chất lượng của người bán hàng, nhà sản xuất qua các đánh giá, ý kiến của khách hàng phía bên dưới. Từ những đánh giá này bạn sẽ dễ dàng ra quyết định có nên lựa chọn mua hay không.

Auto Draft

Những khó khăn khi mua hàng trên Taobao, Alibaba, Aliexpress

   Ngôn ngữ: ngôn ngữ chủ yếu trên các website này là tiếng Trung trừ một số ít web có tiếng Anh. tuy vậy người bán vẫn là người China. Cho nên vì thế khi có vấn đề phát sinh hay cần giải đáp thắc mắc bạn sẽ gặp phải khó khăn.

   Vận chuyển: Hầu như người bán trên các trang web này không nhận vận chuyển hàng về đến nước ta. Do đó cần phải nhờ một dịch vụ vận chuyển để chuyển hàng về Việt Nam.

Chưa kể tới các rủi ro thủ tục để nhận hàng, khi hàng về đến nước ta.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Dat hang taobao vui lòng liên hệ tại đây.

Phương án giải quyết khó khăn

Hiểu được vấn đế, khó khăn khi đặt mua hàng trên các website dịch vụ thương mại điện tử tại Trung Quốc như Taobao.com, Alibaba, Aliexpress,…

►    Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình: Nhân viên support nhiệt tình giải đáp thắc mắc của quý khách về dịch vụ nhận order đặt mua Ship hàng một cách chi tiết và rõ rệt nhất.

►    Giá vận chuyển hàng thấp: Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhận order đặt mua giao hàng trên taobao, alibaba, aliexpress nên chúng tôi có thể tiết kiệm được thời gian khi hoàn thành thủ tục tại hải quan.

Cùng với sự hợp tác với các dịch vụ hàng không với số lượng lớn nên tiết kiệm được chi phí chuyển hàng so với các dịch vụ nhỏ lẻ khác bên ngoài. Có thể nói nôm na rằng do chúng tôi chuyển hàng với số lượng nhiều và đều nên được các hãng hàng không chiết khấu cao.

  Đảm bảo hàng hóa vận chuyển:  Chúng tôi sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

►  Giảm thiểu chi phí đi lại ăn ở: Mỗi lần sang Trung Hoa “đánh hàng” bạn luôn phải tính toán những chi phí như đi lại, ăn ở, phiên dịch… Nhưng với dịch vụ của chúng tôi  mọi phi phí đó chỉ là con số 0.

Tại sao nên lựa chọn sử dụng dịch vụ nhận order đặt mua ship hàng trên taobao – alibaba – aliexpress của chúng tôi?

 Đặt mua hàng trên tất cả website TMĐT tại Trung Quốc: là đơn vị bài bản và chuyên nghiệp trong lĩnh vực order nhập hàng Trung Hoa, đặt đơn hàng Quảng Châu giá tốt, order hàng trên các website thương mại điện tử tại  Trung Hoa như Taobao, Alibaba, AliexpressTmall…

 Nhân viên nhiều năm kinh nghiệm : Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ order nhập hàng Trung Quốc bài bản, năng động, trẻ trung, thông thạo giao dịch bằng Hoa ngữ, giàu kinh nghiệm.

  Có người xác nhận và kiểm hàng; Chúng tôi có người xác nhận và kiểm tra hàng ngay kho hàng trước khi gửi. Qua đó Đảm bảo hàng hóa của bạn đầy đủ và chất lượng tốt hơn.

  Đảm bảo an toàn hàng hóa vận chuyển:  Khi có hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển. Để quý khách có thể hoàn toàn yên tâm chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ nhận order đặt mua ship hàng trên taobao – alibaba – aliexpress của chúng tôi.

  Thời gian Giao hàng vận chuyển hàng nhanh nhất. Bởi vì chúng tôi có một lượng khách hàng khá đông đảo là các doanh nghiệp, các shop online hoạt động với đa số ngành nghề nên hàng hóa sẽ được chuyển liên tiếp không phải như những công ty dịch vụ bán lẻ riêng biệt khác.

  Không thu bất kỳ chi phí phát sinh khi đã thỏa thuận: Trước khi nhận vận chuyển hàng chúng tôi đã tính hết tổng thể toàn bộ chi phí với khách hàng và thông bao chi tiết từng loại hàng khác biệt. chính vì thế khi nhận hàng hóa chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào từ phía khách hàng.

  Nhập hàng sỉ kẻ mặc dù là một món hàng : Chúng tôi nhận order nhập hàng từ Aliexpress về nước ta sỉ và lẻ tất cả các mặt hàng không có trong danh sách cấm của chính phủ quy định về việc vận chuyển hàng hóa nước ngoài dù bạn có mua một món hàng đi nữa.

Lưu ý điều gì khi order đặt mua Giao hàng trên taobao, alibaba, aliexpress

Về thời khắc vận chuyển : Con đường giao thương giữa các quốc gia là duy nhất. Do vậy những ảnh hưởng ngoại cảnh như thời tiết xấu, tắc biên là ảnh hưởng chung cho tất cả các đơn vị vận chuyển.

Có chăng sự khác nhau là thái độ chăm sóc khách hàng và các dịch vụ hậu mãi cùng với dịch vụ vận chuyển đó có trả phí hàng không cao hơn hay không hay nhân viên có kinh nghiệm hay không mà thôi. Vì hiểu vụ việc này,

đã sử dụng những dịch vụ hàng không rất tốt và chấp nhận bồi thường cho quý khách hàng khi có xảy ra sự cố mất mát hay hư hỏng.

Tìm hiểu kỹ trước khi đặt đơn hàng: Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ mua hàng quảng châu có uy tín và trách nhiệm để có thể nhận được những kinh nghiệm hay lời khuyên bổ ích.

Giảm thiểu rủi ro trong quy trình mua hàng. Dùng thử là cách tốt nhất để bạn có thể kiếm được một nhà cung cấp dịch vụ tốt.

Mua test trước khi mua nhiều: Để mua được sản phẩm rẻ nhất và tốt nhất hãy dành đơn hàng đầu tiên để kiểm tra chất lượng sản phẩm Cũng như test chất lượng dịch vụ.

 Về chất lượng sản phẩm: bạn đừng lo ngại bởi 90% chất lượng là thật so với Tấm hình bởi để cháy khách, các shop phải dùng hiệu ứng ánh sáng tốt, mẫu đẹp.

Vậy nên khi hàng về, Tấm hình chúng ta nhìn thấy không lung linh như trên ảnh cũng là 1 vấn đề hết sức bình thường. Sẽ giúp quý khách hàng tư vấn cho quý khách các xưởng tốt, cách đánh giá xưởng, thông tin sản phẩm để có những sự lựa chọn nơi sản xuất an toàn và tin cậy nhất.

Sử dụng dịch vụ nhận order đặt mua ship hàng trên Taobao – Alibaba – Aliexpress liên hệ ở đâu?

Với những gì chúng tôi mang lại trong dịch vụ nhận order đặt mua ship hàng trên Taobao – Alibaba – Aliexpress hi vọng sẽ làm hài lòng người tiêu dùng hàng và một đợt tiếp nhữa chúng tôi xin cám ơn tất cả quý khách hàng hàng đã luôn ủng hộ và tin cậy chúng tôi trong quá trình qua. Và mong rằng với dịch vụ lần này chúng tôi sẽ được cùng tiếp tục đồng hành với người tiêu dùng hàng trong công cuộc xây dựng thương hiệu của mình vững mạnh.

(Sưu tầm)