Mức lương thực tế của nhân viên nhân viên an ninh

Tại Hà Nội, các TTTM, mô hình kinh doanh cá nhân dịp càng được thành lập nhiều vì vậy nhu cầu tuyển dụng nhân viên an ninh ngày càng nhiều.

Không đòi hỏi không hề thấp về trình độ, nghề bảo vệ do đó cũng đã được không ít người dân lựa chọn.

Mặc dù vậy họ cũng phân vân và hoài nghi liệu mức lương nhân viên bảo vệ có đủ giúp họ trang trải cuộc sống ở giữa chốn thành thị đắt đỏ hay không? Trong bài viết này chúng tôi sẽ tìm ra câu trả lời giúp bạn.

Auto Draft
Mức lương nhân viên bảo vệ???

Trên thực tế, để đáp ứng cần nhân viên an ninh thực tế do thực trạng an ninh ngày càng bất ổn hiện nay, có rất nhiều công ty nhân viên bảo vệ đứng ra tuyển dụng và đào tạo chuyên sâu để cung cấp lực lượng bảo vệ tới khách hàng nhưng cũng có nhiều người lựa chọn tự ứng tuyển vào các công ty đang cần tuyển nhân viên nhân viên bảo vệ.

Vậy mức lương bảo vệ bao nhiêu? Có gì khác biệt giữa hai hình thức này không, thật ra cũng không không giống nhau là mấy bởi mức lương cho bảo vệ thông thường, thường duy trì hoặc khởi điểm ở mức 5-7 triệu/ tháng có thể có thêm những trợ cấp khác tùy thuộc vào mỗi công ty.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Công ty bảo vệ tại quận 9. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

Thật ra với mức lương như vậy cũng không thể coi là thấp với bình quân công việc lúc bấy giờ bởi công việc bảo vệ không yêu cầu người nhân viên bảo vệ cần có bằng cấp gì nhiều. Nhưng nhiều người vẫn cho rằng mức lương này như vậy là không đủ để trang trải cho cuộc sống bây giờ.


Mức lương nhân viên an ninh thông thường duy trì hoặc khởi điểm ở mức 5-7 triệu/ tháng

Thực tế, mức lao động bạn bỏ ra bao nhiêu thì bạn sẽ nhận được số tiền lương xứng đáng bấy nhiêu. Ngành nhân viên an ninh cũng có thể thăng tiến như các ngành nghề khác. Nếu bạn muốn mức lương cao hoặc vươn lên vị trí cao hơn, bạn có thể mỗi ngày tự trau dồi bản thân cũng giống như những kỹ năng nghiệp vụ, điều này sẽ giúp mức lương và nghiệp vụ của bạn được tăng lên.

Bởi bên cạnh đó, một số các mục tiêu nhân viên an ninh khó khăn hơn hoàn toàn như là nhân viên bảo vệ đại sứ quán hay nhân viên bảo vệ yếu nhân sẽ đưa mức lương khá hơn. Nếu đủ năng lực và phẩm chất cho những vị trí công việc đó, mức lương nhân viên an ninh có thể lên đến khoảng 7-12 triệu/ tháng.


Mức lương bảo vệ có thể lên tới khoảng 7-12 triệu/ tháng ở những vị trí cao hơn

Ngoài ra, nếu bạn đi làm thông qua các công ty nhân viên bảo vệ và được đào tạo bài bản về mặt chuyên môn thì mức lương của bạn có thể tốt hơn hoặc tính ổn định cao hơn việc bạn tự xin vào các công ty. Bởi khi bạn đã là nhân viên của công ty bảo vệ thì họ sẽ phải có nhiệm vụ đào tạo và tìm một địa điểm làm việc cân xứng với bạn tương tự như giải quyết mọi vấn đề có thể xảy ra với bạn khi làm bảo vệ ở các công ty khác.

Hơn nữa, khi đã tham gia vào một tổ chức nhất định thì quyền lao động của bạn cũng biến thành được bảo đảm như được đóng BHXH, bảo hiểm thất nghiệp hay các loại bảo hiểm nhân thân khác bởi công việc bảo vệ dù gì cũng là 1 công việc vất vả và khá không an toàn.

Do vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một công ty bảo vệ để đầu quân thì hãy thử tới và tìm hiểu cơ hội việc làm nhân viên an ninh tại Thiên Bình. Khi gia nhập vào công ty bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chính sách đãi ngộ cũng tựa như những khóa đào tạo chuyên sâu, chuyên nghiệp mà công ty để bạn có thể dễ chịu và thoải mái phát triển trong những công việc.

Bạn cũng nên nhớ rằng, bạn càng có kĩ năng, kinh nghiệm tốt thì mức lương nhân viên bảo vệ của bạn càng cao. Hơn nữa, đội ngũ bảo vệ và nhân viên của công ty nhân viên bảo vệ Thiên Bình đều là những người trẻ nhiệt huyết và có khả năng tốt, nên bạn có thể an tâm học hỏi và chia sẻ và triển khai xong bản thân mình.