Cảnh giác với kệ siêu thị giả

Thị trường bán lẻ tại Việt Nam trong năm vừa mới đây khá phát triển, các hệ thống siêu thị nhà hàng lớn nhỏ cũng tương tự các cửa hàng tạp hóa mọc lên ngày càng nhiều trên khắp cả nước. Cùng với đó là sự ra đời của các chiếc giá kệ siêu thị đã dần dần mỗi bước du nhập vào thị phần bán lẻ VN và đã được số đông các hệ thống nhà hàng ăn uống lớn nhỏ khắp cả nước sử dụng. Trên thị trường giờ đây có khá nhiều các loại giá kệ siêu thị với đủ các mẫu mã, đa dạng mẫu mã về chủng loại, giá cả phù hợp với từng loại kệ siêu thị với chỉ tiêu là chất lượng và mẫu mã.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Kệ siêu thị chi tiết và miễn phí

Auto Draft

Cùng với sự có mặt của những loại kệ ăn uống chất lượng cao thì các loại kệ nhà hàng giá thấp, chất lượng kém cũng xuất hiện tràn lan trên thị trường. Chính vì vậy mà chúng ta nên cảnh giác với những loại kệ siêu thị chất lượng kém, mà chúng ta cũng có thể gặp phải ở bất cứ đâu trên thị trường.

Giá cả của các loại kệ siêu thị cũng khá phong phú và phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm, mẫu mã, vẻ đẹp bên ngoài của chúng…và nơi sản xuất cũng như phân phối sản phẩm kệ siêu thị đến tay quý khách.

Các kệ giá bèo thường được làm bằng loại tôn kém chất lượng , các loại tôn này thường được nhập về từ Trung Quốc, chúng được sản xuất trên các dây chuyền công nghệ cũ kỹ và được làm từ sắt tái chế ( sắt vụn) nên rất dễ bị rỉ và mủn rất nhanh khi tiếp xúc với môi trường ẩm ướt. Tôn mạ kẽm kém chất lượng thường không có lớp cromic nhằm bảo vệ bề mặt không bị ô-xy hóa. Tôn không có lớp trên sẽ dễ xuống màu sạm đen, rỉ sét sau vài ba tháng sử dụng.
 


 

Điều đễ thấy ở các giá kệ ăn uống kém chất lượng là bề mặt sơn sần sùi màu sắc không trong do trong tiến trình tẩy kim loại không kĩ cùng với dùng tôm kém chất lượng nên bề mặt không được mịn. Các kệ kém chất lượng thường được làm bằng tay gia công hoặc làm trên các máy móc cũ theo dây chuyền công nghệ cũ của Trung Hoa đã thải loại từ những năm 90.

Nhiều siêu thị cửa hàng mua nhầm phải kệ siêu thị kém chất lượng được một thời gian kệ xuống cấp rỉ sét, các rỉ sét bám vào sản phẩm gây mất mỹ quan và an toàn vệ sinh thực phẩm cho cửa hàng, siêu thị do loại kệ ăn uống kém chất lượng không có lớp sơn lót với công dụng là làm chất kết dính giữa lớp mạ kẽm và lớp sơn bên ngoài. nếu như không có lớp sơn lót này, khi gia công sơn tĩnh điện sẽ dẫn đến tình trạng bong tróc lớp sơn bên ngoài.Ngoài ra các kệ siêu thị kém chất lượng có kết cấu rất sơ sài lắp đặt một thời gian dễ siêu vẹo dẫn đến đổ kệ gây nguy hiểm cho người sử dụng tương tự như khách hàng trong nhà hàng ăn uống.

Trên đây là những chia sẻ mà PTH Vina muốn quý khách hàng nắm rõ, đừng vì ham rẻ mà mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu và mua kệ ăn uống vui lòng liên hệ số hotline của Vinatech để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Cảm ơn quý khách hàng!!!