Căn hộ có nội thất gỗ sáng màu của hai cô gái

Gỗ sáng màu được nhiều người yêu thích bởi nó không những dễ dàng sửa chữa mà còn phù hợp với tất cả các đẳng cấp và sang trọng nội thất.

Auto Draft
 

Căn hộ thuộc sở hữu của hai chị em gái, người ta có nhu cầu có một nơi thật đơn giản dễ dàng nhưng yên tĩnh và dễ chịu và thoải mái để nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc bên ngoài.

Công Ty TNHH XD SX TM DV Xuất Nhập Khẩu Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại ván ghép cao su. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

Bước vào phòng khách, một bức tường màu xanh da trời hiện ra đưa về cảm giác nhẹ nhàng.


 

Sàn gỗ chống trượt trải dài từ phòng khách đến khu nhà bếp và phòng ngủ.
 


 

Hai cô gái rất thích giày nên đã đặt một chiếc tủ bên cạnh lối vào. Bên trong có một giá để giày xoay, nó có thể chứa tới 80 đôi giày với chiều rộng dưới 50 cm


 

Bàn ăn, ghế ăn bằng gỗ chắc chắn có các đường nét dễ dàng và đơn giản.

Nhà kiến thiết đã đặc biệt chọn màu sơn trắng đi cùng nội thất gỗ để tạo ưu tiên thay đổi màu sáng. Một chiếc đèn chùm màu trắng theo phong cách Nhật Bản chiếu sáng bàn ăn, tạo cảm giác sạch sẽ và ấm áp.

Vì có tình cảm thân thương từ nhỏ nên hai cô gái chỉ sử dụng chung một phòng ngủ và một chiếc giường đôi để tăng lên tình cảm gắn bó.[/center !important]

Cửa trượt của tủ quần áo làm bằng gỗ công nghiệp, đặt trên một rãnh thép vận hành trơn tru.
 

Trong phòng đọc sách hai cô gái sử dụng bàn ghế và kệ đều làm bằng gỗ tạo sự nhẹ nhàng, thư thái