Cách thức hay bí quyết nào cho việc ship hàng shop online?

Ngày nay với sự phát triển của mạng Internet. Các dịch vụ shop kinh doanh bán hàng online mộc lên rất nhiều. Lượng khách hàng mua hàng online tăng thêm. Với thời điểm hiện nay, việc mua hàng vô cùng dễ dàng chỉ cần lên mạng chọn món hàng yêu thích xem chi tiêu và đặt mua hàng.

Tuy vậy không phải cái gì cũng thuận lợi. Khi kinh doanh bạn sẽ gặp phải 1 số vấn đề. Vậy cách thức hay kinh nghiệm nào cho việc giao hàng cho shop online đây?

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Đặt hàng 1688 vui lòng liên hệ tại đây.

Auto Draft

1 số sự việc thường gặp phải khi kinh doanh shop mua bán hàng online:

– Đặt đơn hàng yêu cầu chuyển về tận chỗ nhưng lại cho địa chỉ ma, khiến người giao hàng tìm không thấy.

– Hàng chuyển đến nơi lại không mua.

– Tin tưởng nhầm công ty vận chuyển giao hàng không uy tín làm cho hàng bị chậm trễ, hay bị hư hỏng. Đến khi khách nhận hàng chậm hủy đơn hàng hoặc hàng bị hư hỏng khách không mua.

– Nếu là kinh doanh nhỏ lẻ thì tiền để thuê người đi giao hàng ( Shipper) thì lại tốn một khoản tiền lương kha khá.

– Khách hàng hoài nghi không chịu gửi tiền.

Cách thức kinh nghiệm giao hàng cho shop online

Vậy hãy xem qua kinh nghiệm cách thức giải quyết vấn đề này ra sao:

– Để giải quyết vụ việc địa chỉ ma hay mua hàng mà hàng đến lại không nhận thì có thể giải quyết bằng cách yêu cầu khách hàng đặt 1 khoản tiền gọi là đảm bảo và sử dụng dịch vụ chuyển hàng thu tiền hộ hay còn gọi là giao hàng cod.

– Trường hợp chọn nhầm công ty giao hàng thì cần chọn một công ty giao hàng khác uy tín hơn. Có web để quản trị theo dõi đơn hàng.

– Trường hợp thuê shipper thì có thể ký hợp đồng sử dụng dịch vụ giao hàng của các công ty vận chuyển có đơn hàng thì liên hệ họ đến lấy hàng. Cần lựa chọn công ty uy tín nhanh chóng nếu như không bạn sẽ dễ dàng mất khách hàng do sự chậm trễ khi giao hàng

– Nếu khách không tin tưởng thì hãy sử dụng dịch vụ giao hàng cod. Mặc dù vậy cần yêu cầu khách phải chuyển 1 khoản tiền nhỏ. Mục đích để nắm được thông tin được thông tin người tiêu dùng từ đến tin tưởng hơn. Vì các ngân hàng đều có lưu thông tin của người chuyển khoản cho bạn cả. Đây cũng là một cách để xác thực người tiêu dùng hàng loại bỏ những kẻ chơi xấu bạn.