Các sản phẩm kệ thép v lỗ dùng thông dụng trong gia đình hiện đại

Những sản phẩm kệ thép v lỗ dùng phổ biến trong hạnh phúc gia đình hiện đại

Các sản phẩm kệ thép đa-zi-năng có nhiều tác dụng trong đời sống, được sử dụng rộng rãi làm kệ chứa hàng, giá kệ kho hàng, kệ thép đa năng có chức năng lưu trữ số lượng lớn, được dùng nhiều trong kho, bãi, hãng xưởng sản xuất với kiến thiết và kích thước lớn.

Auto Draft

Kệ thép v lỗ để vật dụng đa năng

 Ngoài ứng dụng trong công nghiệp, kệ thép v lỗ ngày nay trở thành đồ dùng nội thất trong gia đình với kiến thiết đơn gỉan, sắc sảo, thẫm mỹ cao.

Vì sao kệ thép v lỗ trở thành đồ dùng phổ biến trong nhà bạn ???

 

Kệ thép v lỗ làm giá kệ treo tường

 Cấu tạo vô cùng dễ dàng và đơn giản, gồm các thanh thép v lỗ, sử dụng ốc vít, thao tác tháo lắp nhanh chóng, dễ dàng, không cần nhiều dụng cụ cần thiết, không đòi hỏi các bước kỹ thuật khó khăn.

Kết cấu kim loại, cứng cáp, chắc chắn, cất giữ nhiều đồ dùng trong hạnh phúc gia đình không lo ngại về độ an toàn của giá kệ.

 

Hình ảnh có liên quan

 

Kệ thép v lỗ chân thiết kế bánh xe di chuyển tiện nghi

 Các chân trụ chị lực bằng thép, tiện nghi hơn nếu gắn bánh xe di chuyển.

Mâm kệ, khung kệ sơn phủ công nghệ cao, chống mối mọt, trầy xước, bảo quản đồ đạc, vật dụng không bị ẩm mốc đảm, côn trùng, đồng thời bảo đảm an toàn an toàn sức khỏe, thuận lợi vệ sinh, lau chùi.

Kệ thép v lỗ size nhỏ gọn, dễ dàng, đặt được nhiều vị trí khác nhau trong nhà, tận dụng tối đa không gian diện tích,đặc biệt những khoảng không góc phòng, vách tường,.. Phù hợp cho những căn nhà phố, nhà thành thị, có diện tích vừa và nhỏ.

Sản phẩm kệ thép v lỗ là sản phẩm tối ưu giúp tiết kiệm diện tích bảo quản, cất giữ đồ dùng trong hạnh phúc gia đình, tăng tính gọn gàng, sạch sẽ, gọn gàng cho không gian nhà bạn.

Đồng thời, kệ thép đa năng này giúp bạn tiết kiệm quỹ thời gian, tận hưởng môi trường sống vui vẻ, thoải mái và dễ chịu, có nhiều thời điểm sinh hoạt riêng hơn nếu phải luôn thường xuyên dọn dẹp, dọn dẹp, bố trí với nhiều vật dụng linh tinh, bừa bãi trong nhà không biết phải thu dọn vào đâu cho ngăn nắp và gọn gàng.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Giá kệ siêu thị chi tiết và miễn phí

Kệ đa chức năng được thiết kế tiện dụng, nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc,… tùy theo sở thích và nhu cầu của khách hàng. tiện nghi cho hầu hết mọi hạnh phúc gia đình. Chi phí tiết kiệm, độ bền sản phẩm chất lượng cao.

 Một yếu tố quan trọng khác là sản phẩm kệ thép v lỗ dùng trong gia đình được sản xuất với màu sắc bắt mắt, tinh tế và sắc sảo, độ sáng bóng cao, đóng góp thêm phần tăng cường độ sang trọng, sự lộng lẫy trong thiết kế đồ nội thất cho gia đình bạn.