Alipay là gì? Các bước nạp tiền vào tài khoản alipay

Alipay là phương thức thanh toán giao dịch không còn xa lạ với những khách hàng thường xuyên có nhu cầu mua hàng trực tuyến từ China. Tuy vậy, với nhiều người mới tìm hiểu cách thức mua hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc, việc thanh toán tiền hàng và sử dụng Alipay, nạp tiền vào Alipay là vụ việc gây khá nhiều lo ngại.

Auto Draft

Khám phá Alipay là gì?

– Alipay là kênh thanh toán trực tuyến nổi tiếng của Trung Quốc, đây là bên thanh toán giao dịch thứ 3, miễn phí giao dịch của người giao dịch thanh toán. Alipay trình làng tại Trung Quốc vào thời điểm năm 2004 bởi Jack Ma và Alibaba Group, phục vụ nhu cầu thanh toán tiền hàng từ các trang dịch vụ thương mại của chính tập đoàn Alibaba.

– Alipay cung cấp dịch vụ trung gian, giúp khách hàng trải nghiệm, xác minh xem họ có hài lòng với sản phẩm không trước khi chấp nhận thanh toán. Đây còn được coi là cách thức bảo vệ người tiêu dùng tại Trung Hoa, làm tăng độ uy tín của khách hàng đối với các dịch vụ mua hàng trực tuyến.

– Với chính sách bảo vệ thành viên, vấn đề an toàn được đảm bảo nghiêm ngặt. Alipay hoàn tiền đền bù cho bất kỳ giao dịch nào trái phép được thực hiện bằng tài khoản Alipay, người mua hàng có thể gửi khiếu nại thanh toán giao dịch trong vòng 90 ngày nếu phát hiện sai sót…

– Bây giờ, Alipay hoạt động với hơn 65 tổ chức tài chính Visa và Mastercard để cung cấp dịch vụ thanh toán cho Taobao, Tmall và hơn 460.000 doanh nghiệp tại China

Xem thêm: quý khách hàng có nhu cầu : Dat hang taobao vui lòng liên hệ tại đây.

Cách nạp tiền vào tài khoản Alipay

– Có nhiều cách để nạp tiền vào Alipay. Nếu chủ động nạp tiền, bạn cần kết nối với tài khoản ngân hàng tại Trung Quốc với tài khoản Alipay. Điều này làm khó với khách hàng tại VN bởi người Việt không sinh sống, làm việc ở Trung Quốc làm sao có tài khoản ngân hàng tại Trung Hoa.

– Việc chủ động nạp tiền vào tài khoản Alipay chỉ xảy ra trong trường hợp bạn sử dụng tài khoản ngân hàng tại China do người khác đứng tên. Mặc dù vậy, Điều này dễ gây rủi ro khủng hoảng trong quy trình thanh toán, tài khoản dễ bị khóa.

– Vì thế, cách thức dễ dàng và đơn giản nhất mà nhiều chủ shop, đại lý, doanh nghiệp hay cá nhân cần thanh toán tiền hàng thông qua Alipay đó là họ thường sử dụng dịch vụ trung gian để nạp tiền vào Alipay. đây là cách thức an toàn, không mất nhiều thời điểm công sức, giải quyết tất cả các vướng mắc cần thiết của việc nạp tiền vào Alipay.

– Số tiền sẽ được chúng tôi quy đổi theo tỷ giá hiện thời và nạp vào tài khoản Alipay của người sử dụng.

– Thời gian quý khách nhận tiền chỉ trong vòng 10 phút sau khi thực hiện giao dịch.

– Cam kết ràng buộc nạp tiền an toàn. Bảo bảo đảm an toàn mật thông tin của quý khách hàng 100%

– Trường hợp quý khách hàng chưa có tài khoản Alipay, cần xác thực tài khoản Alipay, có thể liên hệ hotline trên để nhân viên chúng tôi hỗ trợ kịp thời.

– Nếu đơn hàng nhỏ lẻ, quý khách không cần sử dụng dịch vụ nạp tiền Alipay để giao dịch, người tiêu dùng có thể chuyển khoản trực tiếp cho nhân viên chúng tôi để nhân viên thanh toán hộ đơn hàng mà không cần thông qua Alipay.