Nhà 35m² với cách bố trí nội thất dễ dàng nhưng vô cùng phù hợp khi sinh hoạt

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Căn hộ với diện tích chỉ bằng một căn phòng chức năng rộng thoáng nhưng nhờ cách bố trí đồ, mọi nơi cần cho cuộc sống thường ngày được tùy chỉnh vô cùng khéo léo và thông minh.

 


 

 

Phương pháp tối đa hóa không gian "cực đỉnh" của căn hộ 22m² khiến ai cũng muốn dọn về ở ngay khi ngắm nhìn

 
Chủ sở hữu căn hộ nhỏ xinh này là một nhà sản xuất phim. Hiện cô đang sống và làm việc cùng chú chó dễ thương. Căn hộ 35m² của cô được xử lý không gian khéo léo giúp phân chia đủ các nơi chức năng hợp lý. Cách bày biện nội thất, tạo các khu vực lưu trữ thông minh, tận dụng tối đa ánh sáng bên ngoài khung cửa sổ là những yếu tố làm nên thành công trong việc kiến thiết căn hộ này.

Vì căn hộ có diện tích hạn hẹp, mọi ngóc ngách, từng khoảng diện tích dù rất nhỏ vẫn được tận dụng một cách tối đa và phải chăng. khoanh vùng lối vào được bố trí vừa vặn hệ tủ đựng giày sát trần với cách phân chia cánh, ngăn hợp lý và phải chăng để lưu trữ được nhiều đồ đạc nhất có thể, giúp không gian bên phía trong rộng hơn, thoáng hơn.


Tủ đựng giày đối diện với lối vào nhà. Bên cạnh là khung cửa trượt để bước vào nơi lưu trữ quần áo.

Căn phòng cất trữ đồ được bố trí tiếp nối với khoanh vùng lối vào. Với khoảng diện tích nhỏ hẹp, chủ nhân của căn hộ chọn cách thiết kế tủ liền kệ xung quanh các bức tường để tối đa hóa không gian một cách hợp lý và phải chăng và hữu ích.

Dù chỉ rộng 35m², căn hộ vẫn có phòng khách nhỏ xinh. Căn phòng có khung cửa sổ rộng thoáng, kính trong suốt là ưu điểm hoàn hảo giúp diện tích không gian như được mở rộng thêm nhiều lần. Ánh sáng ngập tràn từ bên ngoài giúp cô gái trẻ thêm hào hứng khi sống trong căn hộ tuyệt đẹp này.

Khu vực phòng khách đặt sofa văng, thêm nơi làm việc bằng chiếc bàn kiểu cách. Bàn trà được đặt ngay bên cạnh để sử dụng với rất nhiều chức năng không giống nhau.

Căn phòng nhỏ nhưng vẫn được bố trí đầy đủ nội thất. Kiểu dáng vật dụng gọn gàng là 1 những điểm cộng tạo thêm vẻ đẹp hiện đại, tinh tế cho không gian.

Góc đối diện với sofa được bố trí kệ ti vi nhỏ gọn. Cây xanh là một phần không thể thiếu tăng điểm nhấn tự nhiên, thêm vẻ đẹp gần gũi cho cuộc sống trên tầng cao.

Lối vào không chiếm không ít diện tích của căn hộ nhưng có thể giúp không gian thêm rộng và thoáng rộng hơn.

Căn phòng ngủ ngăn cách với phòng khách bằng khung cửa kính và rèm cản sáng. Khi căn phòng muốn thêm ánh sáng từ bên ngoài có thể kéo rèm và khung cửa.

Căn phòng ngủ nhỏ gọn với cách thiết kế giường thông minh. Không gian như rộng hơn, dễ chịu hơn khi toàn bộ các ngăn phía bên dưới giường có phong cách thiết kế dạng kéo để tăng lên khu vực lưu trữ đồ.

Giường có bậc và các tay cầm để mở ngăn kéo phía dưới.

cô bé sống cùng chú chó xinh đẹp.

Phòng tắm trong căn hộ nhỏ vẫn đảm bảo đủ đầy thiết bị, vật dụng.

Không gian bếp là nơi được cô bé ưu ái bởi dù bận bịu với các dự án công việc, cô vẫn yêu thích được về nhà nấu nướng. Chính vì thế, với khoảng diện tích hạn chế, căn bếp được bố trí khéo léo để đặt được đồ đạc nhỏ gọn, gọn gàng và tiện ích, thuận lợi cho việc chuẩn bị bữa ăn hàng ngày.

    

Bàn ăn được đặt ngay bên cạnh bếp để giúp những bữa ăn hàng ngày được tiện lợi hơn.Theo Sohu

___________________________
 

Để đáp ứng nhu cầu thị trường Nguyên Gỗ phát triển gia công Chân gỗ tiện cam kết hàng đẹp chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang