Mẹo giúp các mẹ bầu uống sữa không ngán

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Mẹo vặt giúp các mẹ bầu uống sữa không ngán

Đối với một số mẹ bầu việc uống sữa rất ngán, đặc biệt là giai đoạn ngén, một số ít mẹ chỉ ngửi mùi sữa thôi đã thấy sợ. Vậy làm thế nào để mẹ bầu có khả năng uống sữa một cách ngon miệng? Hãy cùng http://khuyenmai4m.top tìm hiểu một số tuyệt chiêu sau đây nhé.

BẬT MÍ CHO MẸ BẦU CÁCH UỐNG SỮA NGON LÀNH HƠN!

1/ Thứ nhất: Các mẹ bầu nên  đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên vỏ hộp sữa hoặc xin support từ bác sỹ để nắm được cách uống sữa bầu hiệu quả giúp cung cấp đủ dưỡng chất nuôi bé mạnh bạo và thông minh ngay từ trong bụng mẹ. Với sữa bột INSULAC MOM các mẹ nên uống từ 2 đến 3 ly/ngày.

2/ Thứ 2: Các mẹ bầu rất có thể tập quen dần với sữa bằng cách pha loãng sữa, uống từng ít một rồi sau đó tăng ngày một nhiều liều lượng hàng ngày.

3/ Thứ 3: Thay vì uống các lần một ly sữa INSULAC MOM các mẹ có thể chia ra uống nhiều lần trong ngày.

4/ Thứ 4: Nên uống sữa bầu INSULAC MON kèm theo bánh mỳ hoặc bánh quy…nếu như mẹ nào cảm thấy ngán và khó uống hoặc trong giai đoạn nghén.

Bạn có biết, dòng sản phẩm sữa bầu INSULAC_MOM được coi là dòng sữa bột cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ giúp mẹ và bé bổ sung những chất dinh dưỡng và giúp mẹ có một thai kỳ trẻ trung và tràn trề sức khỏe.

Hãy chọn sữa INSULAC_MOM vì tương lai của con em bạn ngay từ trong bụng mẹ!
 

Sản phẩm INSULAC_MUM. SỮA MỸ DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT
ĐẶT HÀNG NGAY!!!

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang