Làm cách nào để bảo vệ bé tránh những vi khuẩn nguy hiểm?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Làm thế nào để bảo vệ trẻ khỏi những vi khuẩn có hại?

Tương đối nhiều mẹ bỉm sữa lo lắng mỗi khi bé đi chơi, đến lớp bé lại cầm, bốc vật lạ, ôm ấp động vật,…và sẽ nhiễm khuẩn, bị bệnh bởi hệ miễn dịch của bé còn vô cùng non nớt. tuy vậy các mẹ đã có phương án nào chưa? Hãy cùng http://khuyenmai4m.top/ tìm những cách giúp bảo vệ bé yêu của bạn khỏi những vi khuẩn có hại nhé.

Theo Insulac chia sẻ thì một trong những cách để chống lại những vi khuẩn có hại tấn công cơ thể nhỏ xíu của con bạn đó chính là xây dựng hệ miễn dịch cho bé thật tốt. Thực tế thì có đến 70% hệ thống miễn dịch của cơ thể nằm ở hệ tiêu hóa. Do đó, việc các mẹ xây dựng hệ miễn dịch thật tốt cho bé phải bước đầu tư hệ tiệu hóa của con em của mình.

Sữa bột INSULAC IQ GROWTH là sản phẩm được thiết kế giành riêng cho cơ thể trẻ nhỏ với thành phần gồm: Prebiotic, Nucleotides và nhiều chất chống oxi hóa giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ nhỏ theo 3 cơ chế:

Chất Prebiotic kích thích sự phát triển của các vi sinh vật có ích trong đường tiêu hóa.
Kích thích quá trình hấp thu nước và chất điện giải.
Giúp tăng cường sức đề kháng tự nhiên của trẻ.

Trong đó, chất Nucleotides, Vitamin C, selen phòng chống tiêu chảy, tăng sức đề kháng cho bé. Các chất chống oxi hóa gồm vitamin A, C, E có nguồn gốc từ rau quả tự nhiên và thoải mái giúp khắc phục những tế bào bị tổn thương trong cơ thể.

Nhờ 3 cơ chế này mà đường tiêu hóa của bé được cải thiện, giúp tăng tốc hệ miễn dịch cho cơ thể. Hơn thể nữa, sữa bột INSULAC IQ GROWTH còn bổ sung các dưỡng chất rất cần thiết như: DHA, ARA, Taurine, Chonline, Canxi & Photpho ….giúp hoàn thành trí não, cung cấp nguồn dưỡng chất thiết yếu nhằm tăng tốc chuyển động thể chất và cân nặng cho bé, giúp trẻ phát triển toàn diện, mạnh khỏe mỗi ngày.

Hãy cho con bạn uống từ 2-3 ly INSULAC IQ GROWTH để giúp con bạn khỏe mạnh, bảo đảm bé khỏi những vi khuẩn có hại, tạo điều kiện cho trẻ thỏa sức khám phá thế giới.
 

Sản phẩm INSULAC. SỮA MỸ DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT
ĐẶT HÀNG NGAY!!!

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang